NƯỚC HOA HẰNG NGÀY X-MEN MANN UP – MÙI HƯƠNG KHƠI DẬY THẦN THÁI

Thần thái là khí chất của một người đàn ông. Đó là sự tự tin đầy bản lĩnh không phải ai cũng có được. Làm thế nào để có được thần thái, thu hút hết mọi ánh nhìn của người đối diện?

Rất nhiều người cố gắng thể hiện thần thái bằng cách ăn mặc cool để tỏ vẻ khí chất, đi xe đắt tiền, dùng bữa tại nhà hàng hạng sang thể hiện mình sang trọng giàu có,… Thế nhưng đó có thật sự là thần thái? Thần thái có khó kiếm tìm đến thế?

Không đâu anh em ơi, thần thái, sự tự tin của đàn ông còn đến từ mùi hương. Không tin ư? Trong những cuộc khảo sát gần đây, có một điểm chung trong hầu hết câu trả lời của chị em rằng ngay lần đầu gặp gỡ, họ sẽ cảm nhận và bị ấn tượgn bởi khí chất một người đàn ông bởi mùi hương nam tính trên người anh ta.

Vậy mới nói, mùi hương là vô cùng quan trọng trong việc tạo nên sự cuốn hút, tự tin và bản lĩnh phái mạnh. Một gợi ý cho anh em ngày hôm nay là X-Men Mann Up – Dòng nước hoa hằng ngày mới với công thức dành riêng cho phái mạnh – sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để khơi dậy thần thái đàn ông.

X-MEN MANN UP AIR – DỊU MÁT NHƯ BIỂN KHƠI

Với chất hương lấy cảm hứng từ những bờ biển đầy cát trắng và lộng gió, nước hoa hằng ngày X-MEN Mann Up Air mang đến cảm giác thanh mát, tinh tế, đầy nam tính, tạo cảm giác refresh tựa như ở biển khơi.

Hương thơm ban đầu dịu mát với chiết xuất nhóm hương Citrus, khi lắng xuống lại nổi bật đầy nam tính nhờ những nốt hương gỗ tuyết tùng. Những tầng hương nước hoa mạnh mẽ nhưng dịu mát vẽ nên chân dung một người đàn ông hiện đại, phóng khoáng đầy tự tin và thần thái.

X-MEN MANN UP AMBER – NỒNG ẤM ĐẦY DỊU DÀNG

Nếu X-Men Mann Up Air mang đến nét tươi mát, phóng khoáng thì Mann Up Amber lại mang đến cảm giác dịu êm, nồng ấm nhẹ nhàng.

Hương hổ phách vốn là nốt hương trầm mạnh mẽ, nhưng hoà quyện cùng sự tinh tế của xạ hương đem đến một mùi hương dịu ấm mà vẫn đầy nam tính. Thêm chút Cam Bergamot, mùi hương lại càng thanh thoát, không quá nồng nàn, gay gắt. Sự kết hợp này tạo nên sự nam tính, trẻ trung nhưng vô cùng đặc biệt.

Từ trước đến nay, cứ tưởng những mùi hương dịu nhẹ thì sẽ không nam tính hoặc nếu quá nhiều nốt hương trầm sẽ làm mùi hương bị gay gắt. Nhưng sự dung hoà đầy dụng ý từ xạ hương và cam Bergamot đã tao nên mùi hương nồng ấm, dịu dàng mà vẫn đầy nam tính của X-Men Mann Up Amber. Những tầng hương nước hoa này vẽ nên hình ảnh một “soái ca” ấm áp, người đàn ông ‘chuẩn mực’ của phụ nữ.

Giá thành không cao, X-Men Mann Up vẫn sở hữu sức mạnh riêng vì công thức mới dành cho nam giới với gấp đôi hàm lượng nước hoa giúp lưu hương hiệu quả đến 8 giờ. Ưu điểm này giúp cánh mày râu luôn trong trạng thái tốt nhất, thoải mái vận động cơ thể mỗi ngày, toả sáng vào bất kì thời điểm nào. Thế mới nói, X-Men Mann UP giúp các anh em toát thần thái, chinh phục được Crush bất cứ lúc nào.

Hãy bắt đầu một ngày năng lượng và tự tin với dòng nước hoa hằng ngày X-Men Mann Up mới. Nếu chưa biết cách dùng nước hoa, bỏ túi mẹo bí kíp xịt nước hoa thơm lâu.

 

Sản Phẩm Liên Quan