TOP 5 KIỂU TÓC NAM NGẮN ĐẸP 2019

Tóc ngắn vừa mát, vừa ngầu, lại chuẩn men. Anh em muốn thử kiểu nào trong các kiểu dưới đây?

1. UNDERCUT

Undercut là gọi chung các kiểu tóc cạo sạch phần tóc ở hai bên mai, đảm bảo mát mẻ tuyệt đối. Tuỳ theo hình dáng khuôn mặt mình, mà anh em có thể tạo kiểu với tóc mái để tôn lên vẻ đẹp trai của mình. Có thể để mái dài, uốn xoăn, đánh bồng, vuốt ngược, hay thậm chí là cắt sát rạt cho hầm hố.


2. SIDE PART NGẮN

Side Part ngắn có một mái được cạo mờ hoặc undercut ở hai bên cùng với phần tóc đỉnh đầu để ngắn. Đây là kiểu dễ cắt và khá phù hợp với mọi khuôn mặt. Mệnh danh là kiểu tóc “quý ông hiện đại”, tóc này cực ổn trong mọi tình huống – dù bạn có sở hữu một mái tóc dày, thẳng, xoăn hay lượn sóng đi chăng nữa.


3. FADE

Fade là các kiểu mà hai bên tóc mai được cạo dần, nhìn như tóc đang phai màu. Đây là biến tấu trông có vẻ nhiều tóc hơn của các kiểu undercut. Nếu chọn kiểu fade, anh em có thể tư vấn thợ cắt tạo kiểu cho tóc mái của mình phù hợp với gương mặt nhất.


4. FRINGE

Fringe đặc trưng với phần tóc hai bên cạo sát gọn gàng, tóc đỉnh đầu để dài xéo. Nó thể hiện sự quý tộc và pha nét cá tính, bụi bặm. Với kiểu Fringe thì bạn không mất nhiều thời gian trong việc tạo kiểu mà vẫn giữ được sự tự nhiên.

Với Fringe bạn có nhiều cách vuốt, uốn thú vị. Lười thì để mái tự nhiên không tạo kiểu. Còn hôm nào chăm thì có thể đánh rối tự nhiên. Phần tóc được đánh rối sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao cực hay.

5. QUIFF

Quiff là kiểu tóc có phần tóc mái không để quá dày và dài nhưng được tỉa mỏng. Với độ dài phần tóc hai bên và sau gáy được cắt tỉa gọn gàng nhưng không cạo sát như Undercut. Quiff đem đến cho anh em vẻ phóng khoáng, lãng tử.


CÁCH VUỐT TÓC NAM NGẮN CHUẨN ‘SALON’ TRONG CHỚP MẮT

Bước 1: Gội và sấy tóc
  • Gội đầu giúp re-fresh lại tóc. Các anh em có thể thử dùng dầu gội X-Men 2X Sạch Sâu với tác dụng làm sạch sâu tóc, đồng thời làm mềm tóc để dễ vuốt tạo kiểu.
  • Sấy để tóc mềm, vào nếp và dễ tạo kiểu hơn.
Bước 2: Chọn sáp

Đối với kiểu tóc ngắn và dựng, điều quan trọng là phải giữ nếp siêu cứng và lâu. Khi chọn sáp, cần chọn loại sáp siêu giữ nếp, có khả năng restyle (tạo lại kiểu) sau khi đội mũ bảo hiểm, và đặc biệt là không bóng để tóc nhìn tự nhiên. Sáp vuốt tóc X-Men SPIKY là một lựa chọn khá ổn cho các anh em đối với kiểu tóc này.

 

Wax X-Men SpikyBước 3: Vuốt dựng cá tính với sáp X-men Spiky
  • Xoa đều 1 lượng sáp nhỏ bằng 1 nửa đốt lóng tay trong lòng bàn tay. Đan các ngón tay vào nhau để sáp len lỏi lên thân và kẽ ngón tay.
  • Bắt đầu từ mái, luồn các ngón tay vào chân tóc, vuốt ngược để dựng tóc lên.
  • Xoa nhẹ sáp ở phần đỉnh, vuốt ngược ra gáy để cố định tóc phía sau.
    Cuối cùng, dùng lòng bàn tay vuốt 2 bên mai, cố định tóc.