PHONG CÁCH CHUẨN ‘MEN’ TOÁT LÊN TRONG TỪNG HƯƠNG NƯỚC HOA BÍ ẨN

“Chuẩn men” là cụm từ mà người đàn ông nào cũng muốn hướng tới. Sự ‘chuẩn men’ của đàn ông lại được thể hiện qua nhiều cách khác nhau. Không chỉ thể hiện trong cách ăn mặc, đi đứng…mà phong cách còn được phản ánh qua mùi hương. Bởi lẽ hương nước hoa là một trong những tác nhân gây ấn tượng mạnh mẽ đễn người đối diện ngay lần gặp đầu tiên.

Hãy cùng khám phá phong cách “chuẩn men” qua từng hương nước hoa khác nhau nhé!

1. Phong cách “chuẩn men” đầy ấm áp qua hương nước hoa trầm ấm:

Hương trầm ấm, mà đơn cử là hổ phách Amber thường mang lại phong thái đĩnh đạc, trưởng thành.
Những nốt hương này thể hiện sự sâu sắc và mang đến cảm giác an toàn. Vì thế khi sử dụng Amber, đối phương cảm thấy phong cách “chuẩn men” rất ấm áp tựa như như cây gỗ lớn vững chắc đón gió giữa rừng.


Trên thị trường có các sản phẩm nổi bật như Amber Elixir EDP, Amber Musk… với mùi hương ấm áp, ngọt ngào. Song với mức giá khá “chát” sẽ không thể dùng thường xuyên được. Loại này cũng không thích hợp với học sinh, sinh viên vì mùi hương nồng nàn gây chú ý.

Nước hoa Mann Up Amber
Nước hoa X-Men Mann Up Amber

Đối với hằng ngày, X-Men Mann Up Amber là lựa chọn hàng đầu. Ấn tượng đầu tiên khi sử dụng là mùi xạ hương và cam Bergamot hoà quyện rất tinh tế, vẫn mang được sự trầm tĩnh, ấm áp của Amber nhưng lại không quá nồng nàn, kết hợp cùng hương cam nên mùi hương thanh thoát, dịu nhẹ. Công thức được phát triển dành riêng cho nam giới , gấp đôi hàm lượng nước hoa từ Pháp nên hiệu quả lưu hương đến 8 giờ.

2. “Chuẩn men” đầy tự tin, năng động trong hương nước hoa dịu mát

Nhóm hương Citrus (cam, chanh…) dịu mát, nhẹ nhàng tạo cảm giác sảng khoái, mát mẻ. Người ta ưa sử dụng nhóm này làm nốt hương đầu tiên nhằm gợi lên sự năng động, khoẻ khoắn. Nhưng nhóm hương thiên cam chanh đứng một mình sẽ hơi nữ tính, không mạnh mẽ, thế nên thường cần kết hợp cùng hương gỗ để thêm phần nam tính, tạo nên thần thái đàn ông, năng động tự tin trong mọi hoạt động.

Nước hoa X-Men Mann Up Air
Nước hoa X-Men Mann Up Air

Nhắc đến sự dịu mát, sảng khoái là nhắc đến hương Citrus đầy đặc trưng. Nhắc đến thần thái đàn ông, mạnh mẽ nam tính thì không thể thiếu hương gỗ tuyết tùng. Sự kết hợp này có trong dòng nước hoa hằng ngày mới của X-Men: X-Men Mann Up Air. Mùi hương thanh mát, nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy khí chất, bật lên thần thái. Khả năng lưu hương tốt giá cả phải chăng, đây là một sản phẩm khá ổn để thêm vào tủ đồ của bạn đấy!

Hương nước hoa này đại diện cho phong cách tự do, tự tin: đơn giản hóa trong lối sống, phóng khoáng trong suy nghĩ, năng động trong mọi tình huống, thần thái cuốn hút từ lần đầu gặp gỡ.


3. Phong cách quyến rũ, nóng bỏng qua hương nước hoa da thuộc

Hương da thuộc mang một hương vị nam tính của mật ong, thuốc lá, gỗ và hắc ín gỗ và các hương khác làm gợi đến hình ảnh một quý ông ‘trải đời’, ngọt ngào, dễ đốn tim phụ nữ. Một số loại nước hoa đại diện cho dòng hương này là : Marc Jacobs cho nam, Dunhill Fresh … Đây là mùi hương không dành cho những “good boys”. Nó ẩn chứa một sự nổi loạn và ngang tàng nhưng đầy quyến rũ, sự nóng bỏng của ông chủ tiệc tùng.


Tuy nhiên, khi sử dụng những loại dầu thơm này, bạn nên xịt một lượng vừa phải để mùi hương trên cơ thể không quá nồng. Một vài gợi ý “chuẩn” cho bạn như Moroccan Leather, Le Labo, Light Blue Sun…

Hương nước hoa có nhiều loại, nhưng chỉ có một vài sản phẩm phản ánh đúng phong cách “chuẩn men” của bạn. Hãy lựa chọn nước hoa phù hợp với phong cách bạn đang theo đuổi nhé!