CÁCH VUỐT TÓC NAM CHUẨN SALON CÙNG TONY BARBER HOUSE

Do thiếu kinh nghiệm trong việc tạo kiểu và thiếu một con sáp chuẩn, mái tóc của anh em không còn giữ form như các stylists đã tạo. Khám phá ngay cách vuốt tóc nam chuẩn salon cùng Tony Barber House.

Tại sao tóc khi mới làm ở salon thì rất đẹp còn sau đó về nhà tắm phát là mất, chỉnh mãi mà không còn được như cũ? Đó là do các stylists có kỹ thuật sấy, tạo kiểu riêng và những con sáp chuẩn barber. Còn anh em mình thì khả năng cao là lười, wax vuốt tóc cũng làng nhàng nên kiểu tóc nam đẹp trai, chuẩn men lúc nào cũng ở gần “mo”.

Hiểu được mong muốn có mái tóc chuẩn men của phái mạnh, X-Men trình làng giải pháp vuốt tóc nam với dòng sáp chuẩn salon được Tony Barber House tin dùng!

cach-vuot-toc-nam

Bí kíp tạo kiểu tóc chuẩn salon từ các stylists nhà Tony Barber House

Tránh gội đầu sau khi uốn 24-72h đối với các anh em muốn tóc vào nếp. Nếu anh em quá vội vàng, các hóa chất tạo nếp tóc bị rửa trôi, hiệu quả uốn vì thế giảm đi.

Sử dụng dầu xả để làm sạch bụi bẩn và nuôi dưỡng tóc. Anh em có thể hỏi nhân viên salon về loại dầu gội, xả chuyên dụng cho tóc uốn và nên tránh sản phẩm có paraben và sulfate.

Dùng máy sấy có công suất tối thiểu 1800 W và lược chuyên dụng để tạo kiểu. Những loại máy sấy thấp hơn sẽ làm tóc bị bẹp, chỉa và tốn thời gian sấy.

Bên cạnh đó, muốn có kiểu tóc chuẩn stylists thì ta phải có trong tay con sáp xịn, chuẩn barber để tóc vào nếp cả ngày. Nếu không thì công uốn, dưỡng và sấy tóc của anh em đổ sông đổ bể vì tóc không thể giữ form lâu dài như mong muốn. Song, cái hay và tinh tế ở việc sử dụng sáp vuốt tóc nằm ở cách chọn sáp chuẩn salon, phù hợp cho từng chất tóc và kiểu tóc.

Chọn sáp gì khi muốn có kiểu side part đẹp trai?

Yếu tố để anh em đẹp trai hơn với kiểu side part là độ bồng bềnh vừa phải, không quá bết. Vì thế, Hardwax – sáp vuốt tóc cho tóc mỏng với chất sáp dẻo mịn, không bóng, giữ nếp “ngon cơm” đến 8 tiếng nhờ đất sét KAOLIN là giải pháp tối ưu.

sap-vuot-toc-hard-wax

Ngoài ra, Hardwax có một mùi hương chuẩn men dịu, không gắt như các dòng sáp vuốt tóc khác trên thị trường. Đó cũng là lý do sản phẩm được Tony Barber house lựa chọn để giúp các anh em thể hiện đàn ông nhưng không phải quá làm màu.

Tóc dày, rễ tre nên chọn loại sáp vuốt tóc nào?

Anh em có chất tóc này thường rất vất vả để tạo kiểu vì chất tóc cứng, chĩa về trước nhiều, nên cần những con wax siêu giữ form. Với Clay Wax, giờ đây anh em chỉ mất độ 3-5 phút để vuốt một “quả” tóc nam layer ngắn, mohican. Đồng thời siêu phẩm này của X-Men là sự giao thoa giữa chất wax – tạo độ phồng tốt và chất clay – mịn hơn để tạo sự siêu kết dính.

sap-vuot-toc-clay-wax

So với các dòng sáp vuốt tóc wax thuần (với độ kết dính vừa) hoặc clay thuần  (nhược điểm hơi bết tóc)  trên thị trường thì Clay Wax tốt hơn hẳn vì nó lai giữa độ phồng, bóng mờ của wax vuốt tóc nhưng siêu kết dính đến 8 tiếng đồng hồ. Anh em kiểu gì cũng có style tóc nam Mohican chuẩn salon như các stylist tại Tony Barber House.

toc-mohican

Con sáp nào cho Pompadour, Slick back chuẩn men?

Matte Pomade của X-Men là dòng pomade mà Tony Barber House tâm đắc nhất để tạo cho anh em một vẻ đàn ông cổ điển pha chút lãng tử như các “big citi boy” đang làm mưa làm gió hiện nay.

Dạng pomade gốc nước này giúp tăng độ giữ nếp tóc đối với những kiểu vuốt ngược lên tới 8h. Anh em còn có thể dễ dàng tạo kiểu lại nếu phải đội mũ bảo hiểm so với những khi sử dụng gel hoặc gôm vuốt tóc.

Đồng thời, Matte Pomade ít bóng tạo phong thái điển trai, đàn ông nhưng lại không gây cảm giác quá chải chuốt, bóng bẩy. Ngoài ra, quá trình gội rửa cũng rất dễ dàng, gần như đi hết 80% khi tiếp xúc với nước. Tuy nhiên, các anh em nên dùng một lượng gấp 2-3 lần so với dòng sáp vuốt tóc khác để cố định form tóc.

xmen-matte-pomade

“Chơi” với từng kiểu tóc không khó, cái khó là làm sao có được con sáp chuẩn barber để tôn vẻ đàn ông chuẩn men của anh em. Với bộ 3 wax vuốt tóc X-Men được Tony Barber House tin dùng, anh em sẽ có vẻ ngoài đẹp trai, thời thượng và đầy khí chất.

bo-sap-vuot-toc-chuan-salon