MATTE POMADE – SỰ PHA TRỘN CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN ĐẠI

Quý ông thời 4.0 với khao khát vẻ chỉn chu như Leonardo Dicaprio nhưng vẫn toát lên sự hiện đại, men-lì? Khám phá ngay siêu phẩm vuốt tóc nam Matte Pomade từ X-Men đang được Tony Barber House tin dùng!

Trước đây Pomade thường được “đo ni đóng giày” cho cánh đàn ông chuộng vẻ bóng bẩy, kiểu cách bởi sản phẩm tạo nên hiệu ứng bóng và đứng tuổi. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều phái mạnh muốn thể hiện vẻ chững chạc, từng trải với kiểu vuốt slick back, pompadour nhưng vẫn thật trẻ trung, hiện đại.

Hiểu được điều đó, X-Men trình làng sản phẩm vuốt tóc barber shop Matte Pomade để nam giới thỏa sức thể hiện chất đàn ông chỉn chu trong thời đại mới.

Pomade – Sản phẩm vuốt tóc nam cơ bản mà anh em nào cũng cần biết

Pomade theo tiếng Pháp có nghĩa là một loại dầu mềm dùng để tạo kiểu và cố định tóc với đặc điểm là độ bóng lớn, không khô cứng, dễ dàng chải lại và tạo kiểu. Vì thế, sản phẩm được ưa chuộng tại các barbers để xử lý tóc nam dài trên 7 cm (qua mắt); xoăn dễ dàng hơn wax vuốt tóc vì độ dính và ẩm cao.

Pomade cũng là lựa chọn lý tưởng cho các ông nào vuốt tóc nam kiểu pompadour, tóc kiểu quiff hay slick back với bộ tóc được vuốt hoàn toàn về phía sau vì nó tạo ra sự bóng bẩy, chỉn chu. Trong đó, dòng pomade vuốt tóc nam cao cấp Pomade High Shine của X-Men với công dụng giữ nếp bền và linh hoạt như wax tóc, vừa tạo độ bóng mượt hoàn hảo như gel giữ vuốt tóc đang được các nam thần tin dùng.

Pomade thế hệ mới cho mái tóc quý ông điển trai và hiện đại

Pomade cổ điển gồm hai loại là gốc dầu và gốc nước nên thường phù hợp với tóc cứng, khô xơ hơn là tóc dầu. Tuy nhiên, chúng có nhược điểm là độ bóng lớn, bết đồng thời khó gội rửa. Vì thế, Pomade cổ điển gây hiệu ứng chải chuốt bóng loáng và khá đứng tuổi.

Ngày nay, với công nghệ phát triển, Pomade được cải tiến với các gốc nước thế hệ mới ít bóng, độ bết giảm rõ rệt nhưng độ giữ nếp thì “trên cả tuyệt vời” cho anh em ngời ngời vẻ đàn ông, hiện đại. Hiện Tony Barber House khuyến khích anh em sử dụng Matte Pomade từ X-Men khi muốn thể hiện sự lịch lãm trong những sự kiện, bữa tiệc sang trọng, nghiêm túc nhưng vẫn thể hiện sự đàn ông hiện đại.

Matte Pomade – khi kiểu tóc Leonardo DiCaprio được biến tấu hiện đại hơn dưới sự kết hợp của X-Men và Tony Barber House

Hai điều kiện để tạo nên kiểu slick back hoặc pompadour chuẩn salon là độ giữ nếp và độ bóng. Với những kiểu tóc vuốt ngược ra sau thì cần độ giữ nếp khủng vì thế không ít anh em phải thốt lên rằng Pomade gốc dầu làm nặng đầu, bết hay như “đội cả tấn bê tông lên đầu”. Ngoài ra, mặc dù độ bóng khiến người đối diện cảm nhận được vẻ chỉn chu, bóng bẩy, nhưng những pomade cổ điển không còn phù hợp với chất đàn ông thời 4.0 – những người vẫn theo chủ nghĩa lịch thiệp, chỉn chu nhưng phải toát lên vẻ hiện đại, chuẩn men đương thời.

Vì thế, anh em cần một sản phẩm pomade chuẩn salon giữ nếp lâu và độ bóng ở mức tối thiểu. Tony Barber House đang tín nhiệm con Matte Pomade của X-Men cũng bởi sản phẩm hội tụ được những điểm trên.

Matte Pomade có độ giữ nếp lên tới 8 giờ. Đây là con pomade chuẩn barber mà không phải sản phẩm nào trên thị trường nào cũng làm được bởi các sản phẩm gốc nước thường sẽ bị giảm độ giữ nếp theo thời gian. Nên với pomade của X-Men, các quý ông yên tâm là dù cuộc chơi kết thúc nhưng tóc vẫn chỉn chu, chuẩn đàn ông.

Một điểm mà Tony Barber House thích ở sáp X-Men là độ bóng mờ hoàn hảo, vừa đủ để người đối diện thấy được sự chỉn chu, nhưng không khiến họ khó chịu vì độ chải chuốt bóng loáng. Đồng thời, với anh em nào tóc dài thì cũng không sợ sự bết dính, nặng đầu.

Các stylists giàu kinh nghiệm tại Tony Barber House còn mê Matte Pomade chuẩn salon vì ưu điểm sau:

Dễ đánh tan, không quá nhớt khi vuốt. Đồng thời với khả năng tạo kiểu lại tốt, nên các anh em yên tâm là dễ dàng tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm. Mặt khác, khâu gội rửa của anh em sẽ cực kỳ nhàn vì sản phẩm có thể trôi 80% khi gặp nước. Mùi hương không nồng, dịu lại nam tính, anh em thoải mái thể hiện phong cách nhưng không bị quá nồng nặc mùi hương.