VÌ SAO CUỘC ĐỜI CẦN NHỮNG CHUYẾN PHIÊU LƯU?

Đi phượt không chỉ là để ngắm cảnh và chụp ảnh. Phượt là để học những bài học mà cuộc sống dạy cho chúng ta qua từng trải nghiệm và những lần chinh phục các thử thách trong suốt chuyến phiêu lưu. Đi phượt là để mở bung cái thế giới đầy màu sắc vẫn nằm ẩn nấp trong chính bản thân mình. 

 1. Nếu chưa từng đi lạc, ta sẽ không thể biết được có bao nhiêu cung đường xinh đẹp đang chờ mình khám phá. Đôi khi, những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống lại đến một cách thật bất ngờ và tình cờ, không ai đoán trước được.
 2. Trên con đường nào ắt cũng có ổ gà. Nhưng đi phượt thì chớ lo lắng những điều cỏn con đó, mà hãy dành hết tâm trí và sự quan tâm của mình để tận hưởng mọi khung cảnh trong cuộc hành trình. Hãy tập trung vào những điều tốt đẹp đang xảy ra trước mắt, để thu hút những cái hay cái đẹp và năng lượng tích cực vào thân thể mình.
 3. Khi đi phượt, ta có thể không đến đúng nơi mà mình dự tính lúc ban đầu, nhưng sau mỗi chuyến đi ta sẽ trở thành một con người đúng như mình từng mong muốn.
 4. Chúng ta sống trong một thế giới kỳ diệu, đầy ắp những vẻ đẹp, sự quyến rũ và những chuyến phiêu lưu. Những cuộc phiêu lưu kỳ thú sẽ không bao giờ kết thúc, nếu chúng ta luôn tìm kiếm và dấn thân vào nó bằng một đôi mắt mở to và một trái tim rộng mở.
 5. Người khôn ngoan là người bước chân đi khám phá thế giới để tìm kiếm một bản thân mình trọn vẹn. Bởi vì khi chúng ta đặt bản thân vào những tình huống, những môi trường khác với cuộc sống êm ấm và quen thuộc của mình, chúng ta sẽ có cơ hội được dấn thân vào những điều mới lạ, được suy nghĩ và xử lý công việc theo một cách khác, được khám phá thêm những tính chất còn ẩn trong bản thân mình và chưa có cơ hội được bộc lộ ra.
 6. Vào cuối mỗi hành trình, đôi chân ta sẽ lấm bẩn, mái tóc ta sẽ rối bời, nhưng ánh mắt của ta thêm rực sáng. Vì khi đó, chúng ta đã được nhìn thấy những mảng màu đặc sắc mới mẻ của cuộc sống, được học những bài học mới, được đón nhận những làn gió tươi mát thổi vào tâm hồn và trí tuệ của mình.
 7. Chúng ta dấn thân vào một chuyến phiêu lưu không chỉ để tìm kiếm những khung hình mới lạ mà còn để tìm ra một đôi mắt mới, một trái tim khoáng đạt hơn cho chính bản thân mình.
 8. Tôi thích những chuyến đi phượt – vì khi đi phượt, tôi gần như chẳng phải làm gì cả ngoài việc lái xe, nhưng lại có thể tiếp đón và hấp thụ cả thế giới này vào tâm hồn mình.
 9. Những trải nghiệm đáng nhớ và quý báu sẽ không được tìm thấy ở điểm đến, mà chính ở trên con đường mà ta đang đi.
 10. Cứ đi đi dẫu không biết đường, vì như thế còn tốt chán hơn so với việc đứng yên một chỗ. Đi xa hay đi gần, đi nhanh hay đi chậm, thì từng bước đi đều đã là một cố gắng và thành tựu nho nhỏ rồi.

Đi phượt là cách khám phá những trang mới của trang sách cuộc đời. Nhưng để có tinh thần tốt nhất mà chuyên tâm “đọc sách”, bạn hãy luôn dành chỗ trong hành lý cho chai Dầu gội X- Men Go. Tóc sạch, đầu không ngứa sẽ giúp bạn thư thái hơn, minh mẫn hơn để đón nhận đủ đầy nhất những điều hay đẹp của chuyến phiêu lưu! Hãy chăm sóc tốt nhất bản thân trên mọi cung đường nhé!

X-Men Go có đến hai dòng cho bạn lựa chọn nhé:

 • X-Men Go Detox: với sức mạnh từ than tre hoạt tính, giúp bạn loại bỏ 5 tác nhân ô nhiễm môi trường.
 • X-Men Go Refresh: với 3X sức mạnh từ 3 loại bạc hà sẽ mang lại cảm giác cực mát lạnh, sảng khoái.