PHÂN BIỆT SÁP VUỐT TÓC & GEL VUỐT TÓC

Gel vuốt tóc thường trong suốt, mềm và bóng. Trong quá trình sử dụng, gel gây dính và khá cứng. Những thập kỷ trước, đàn ông sử dụng gel rất nhiều, họ dùng trên tóc ẩm để đạt được độ bóng tốt hơn. Đến nay vẫn rất nhiều người sử dụng gel và yêu thích tính chất của chúng, đồng thời cũng có nhiều loại gel mới ra mắt đã khắc phục được điểm yếu của các loại gel đã lỗi thời như vảy keo thừa và độ cứng hơi quá, lại rất được ưa chuộng như gel vuốt tóc Osis+ 4 Rock Hard, gel Got2b…

Các kiểu tóc phù hợp để dùng gel

Gel vuốt tóc thường được sử dụng với phong cách lịch lãm, có phần cổ điển và lãng mạn khiến cho các quý ông sang trọng và thu hút hơn!
Một vài yếu tố thay đổi, với mũ bảo hiểm thì các loại gel vuốt tóc đã không còn được dùng nhiều như trước vì chúng quá cứng và nhanh khô sau mỗi lần vuốt hay chải lại. Đồng thời, nó khó lấy lại được form sau khi đội mũ bảo hiểm.
Chính vì thế, sáp vuốt tóc ra đời giải quyết các vấn đề gel đang gặp phải và mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hơn.

Sáp vuốt tóc có nhiều dạng từ cứng đến mềm, từ không bóng đến bóng và giữ nếp vừa đến mạnh. Sáp mang lại lựa chọn đa dạng hơn và không bị khô sau nhiều lần chải hay vuốt lại. Hơn nữa, chúng dễ điều chỉnh sau mũ khi đội mũ bảo hiểm hơn là gel vuốt tóc. Sáp vuốt tóc phù hợp với nhiều kiểu tóc hơn. Đcặ biệt, khi các kiểu tóc Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam thì sáp vuốt tóc lại càng trở nên phổ biến hơn nữa.

Các kiểu tóc phù hợp khi dùng sáp

Sáp vuốt tóc thì khác gel, chúng thường được sử dụng với các phong cách phóng khoáng, hiện đại giúp cho người dùng trẻ trung và phù hợp với xu hướng làm đẹp hiện đại.
Tuy là sáp vuốt tóc hiện tại đang được ưa chuộng nhưng các dòng gel mới nổi bật với nhiều tính năng cũng là điều thu hút các quý ông. Chúng ta không thể biết trước được tương lai cái nào sẽ thay thế cái nào. Nhưng với những đặc tính của nó, các quý ông có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp mà mình yêu thích và thay đổi cho phong cách đa dạng hơn!