demo DẦU GỘI X-MEN GO DETOX

Tóc sạch gàu - Bồng bềnh mạnh mẽ
Tóc sạch gàu – 
Bồng bềnh mạnh mẽ
Dầu gội Detox đầu tiên* dành cho nam giới tại Việt Nam. Với Than tre hoạt tính, loại bỏ 5 tác nhân ô nhiễm** giúp sạch gàu hiệu quả và mang đến mái tóc bồng bềnh mạnh mẽ, không khô rối.
Cập nhật thông tin:

Sạch gàu

Sự kết hợp hoàn hảo từ Than tre hoạt tính và Hoạt chất sạch gàu tiên tiến không chỉ giúp loại bỏ hiệu quả vảy gàu bám trên da đầu mà còn ngăn gàu trở lại khi sử dụng thường xuyên.

Tóc bồng bềnh, mạnh mẽ

Công thức đặc chế dành cho nam giới giúp nuôi dưỡng da đầu và đem lại cho bạn mái tóc bồng bềnh, mạnh mẽ, không khô rối sau khi gội

Thơm dài lâu

Với tinh chất nước hoa cao cấp, cho hương thơm tinh tế, nam tính suốt ngày dài.


* Của dòng X-Men​

** Tác nhân trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra bởi ô nhiễm môi trường trên cơ thể. Gồm: Gàu, Bụi, Khói xe, Vi khuẩn, Bã nhờn.

Thoa đều dầu gội lên tóc ướt. Xoa nhẹ nhàng rồi xả sạch với nước. Nên dùng hằng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Phượt đến những địa danh mới, vượt qua mọi thử thách trong suốt chuyến đi sẽ giúp bạn làm giàu trải nghiệm, vượt qua giới hạn bản thân để có một chuyến đi để đời và không lãng phí thanh xuân.

Tuy nhiên, các tác nhân ô nhiễm môi trường trong suốt chuyến phiêu lưu là nguyên nhân gây ra các vấn đề Gàu, Ngứa, Nhờn rít khó chịu,… khiến bạn không thể tận hưởng trải nghiệm trọn vẹn.

GIỚI THIỆU X-MEN GO! Dòng sản phẩm mới từ X-Men – thương hiệu chăm sóc cá nhân cho Nam giới số 1 tại Việt Nam, dành riêng cho nam giới đam mê xê dịch.

Với công thức tiên tiến, X-Men Go bảo vệ cơ thể nam giới khỏi tác nhân ô nhiễm môi trường, giúp họ tự tin dấn bước tới những vùng đất mới, tự do khám phá những điều mới mẻ, làm giàu trải nghiệm bản thân để trưởng thành qua mỗi chuyến phiêu lưu.

X-Men Go giới thiệu 2 dòng sản phẩm vượt trội:

1. X-Men Go Detox với sức mạnh từ Than tre hoạt tính, giúp loại bỏ 5 tác nhân ô nhiễm.

2. X-Men Go Refresh với sức mạnh từ 3 loại Bạc hà, cho cảm giác mát lạnh, cực sảng khoái.

Thu gọn Mở rộng

Vui lòng chọn kênh mua hàng

dau goi