XỊT KHỬ MÙI NAM VÀ NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG MẮC PHẢI

Sản phẩm xịt khử mùi nam là một trong những sản phẩm phổ biến được nhiều phải nam tin dùng với nhiều thương hiệu. Sản phẩm này có tác dụng giúp ngăn giảm tiết mồ hôi ở vùng dưới cánh tay, giúp khô thoáng, thoải mái và không gây ra mùi hôi khó chịu.

Tuy nhiên, khi sử dụng loại xịt khử mùi cho nam này thì một số người thường mắc phải một số sai lầm sau đây, bạn có thể tham khảo để biết cách sử dụng và phòng tránh cần thiết.

– Chỉ sử dụng vào ban ngày : Kết quả khảo sát thực tế cho thấy, 70% người tham gia cho biết họ chỉ sử dụng sản phẩm này vào ban ngày, khi đi làm hay ra đường. Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia nghiên cứu thì sản phẩm này sẽ phát huy tác dụng tối đa khi sử dụng trước khi đi ngủ. Do đó, sử dụng xịt khử mùi toàn thân nam đúng cách là sử dụng cả vào ban đêm. Vì khi ngủ, mồ hôi tiết ra ít hơn, tạo điều kiện để các thành phần trong lăn khử mùi khuếch tán sâu và giúp cho hiệu quả kéo dài đến 48h sau khi sử dụng.

– Không kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua : Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại sản phẩm này khác nhau, tuy có nhiều sự lựa chọn nhưng cũng gây khó khăn để tìm được một sản phẩm tốt nhất, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc, sự uy tín của thương hiệu và nhờ các chuyên gia tư vấn để có thể mua được sản phẩm tốt nhất cho mình. Bạn có thể tự kiểm tra các phản ứng sản phẩm trên cổ tay của mình trước để xem nồng độ, có gây thích ứng ra không.

– Chỉ sử dụng khi chơi thể thao : Thực tế theo nghiên cứu thì mồ hôi tiết ra không phải là nguyên nhân gây bệnh hôi nách mà chỉ tạo ra nơi để các loại vi khuẩn hoạt động tạo nên mùi hôi khó chịu. Do đó không chỉ sử dụng lăn nách cho nam khi đi chơi thể thao hay hoạt động mạnh mà còn sử dụng vào những hoạt động khác đối với những bạn có bệnh hôi nách. tuy nhiên thì không nên lạm dụng quá nhiều nhé.

– Hạn chế lạm dụng lăn khử mùi : Với nhiều người bị hôi nách thì họ thường sử dụng xịt khử mùi liên tục cả ngày để át đi mùi hôi nách khó chịu để cho đỡ gây ra mùi khó chịu khi đứng với người xung quanh. Tuy nhiên theo các chuyên gia bạn chỉ nên sử dụng lăn khử mùi ở tần suất vừa phải từ 3 tiếng 1 lần và có thể tăng khi chơi thể thao hoặc hoạt động mạnh.

Trên đây là một số sai lầm mà nhiều bạn nam thường mắc phải và cần phải tránh ngay khi sử dụng sản phẩm xịt khử mùi để giúp tác dụng được lâu và hiệu quả hơn, mang tới sự tự tin khi đứng trước người xung quanh, không phải lo về mùi cơ thể của mình phát ra nữa.