WAX VUỐT TÓC NAM DÀNH CHO CHÀNG TRAI ƯA RONG RUỔI

Wax vuốt tóc nam X-men nằm trong danh sách những mặt hàng phổ biến và dễ sử dụng dành cho nam giới. Đây là dòng wax cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Với độ giữ nếp tối ưu trong một thời gian dài, ngay cả khi đội mũ bảo hiểm, wax vuốt tóc nam X-men đã và đang làm hài lòng tuyệt đối cánh mày râu. Bên cạnh việc không mang tác dụng phụ, không gây kích ứng cho da và thích hợp sử dụng với mọi loại tóc.

Công dụng của wax vuốt tóc nam : 

Sáp có mùi hương vỏ chanh và quýt khá thơm mát, dễ chịu. Sản phẩm có dạng paste, màu trắng sữa, khá mềm và rất dễ lấy. Do đó, việc sử dụng và tạo kiểu cùng wax vuốt tóc khá dễ dàng.

Sáp vuốt tóc wax có độ giữ nếp thuộc loại firm hold, vuốt lên tóc cho cảm giác nhẹ nhàng, dễ dàng chỉnh sửa và vào nếp nhanh chóng. Dòng sản phẩm này thích hợp cho những chàng trai có mái tóc mỏng đến trung bình hoặc tóc đã vào nếp một ít rồi, tóc có độ dài từ mắt trở lại.

Cho hoàn thiện bóng mờ tự nhiên. Khả năng tạo texture và độ phồng cực đẹp, cực cao, đặc biệt là những chàng có mái tóc mỏng. Với tinh dầu dưỡng chất tự nhiên như tinh dầu bưởi, vỏ quýt, sản phẩm sẽ cung cấp độ ẩm, dưỡng tóc, da đầu chắc khỏe.

Ngoài ra wax vuốt tóc nam X-men giữ nếp rất tốt, khi vuốt lên tóc sẽ không bị vón cục, khô nhanh chóng và không bị rít do được cấu tạo bởi những hạt sáp siêu mịn.