VỎ BƯỞI TRỊ HÔI NÁCH TẬN GỐC

Xịt khử mùi hôi nách chỉ là giải pháp tạm thời cho những ai mắc phải bệnh hôi nách. Bài viết sau chia sẻ cách dùng vỏ bưởi để khống chế hôi nách hiệu quả.

Làm sao để hết hôi nách tận gốc hiệu quả? Hay lăn nách nam nào tốt?
Chắc hẳn đây là câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra khi mắc phải hôi nách, trị hôi nách hiệu quả là cả một quá trình phối hợp nhiều yếu tố giúp loại bỏ mùi hôi tận gốc. Ngoài việc tìm hiểu nguyên nhân gây hôi nách do đâu để biết cách ngăn chặn mùi hôi trở nên nghiêm trọng hơn đồng thời mọi người phải tìm cho mình một số cách giúp loại bỏ mùi hôi tại hiệu quả.
Với mẹo dùng vỏ bưởi trị hôi nách, trong vỏ bưởi có chứa một lượng lớn tinh dầu bưởi giúp mang lại hương thơm dễ chịu đồng thời một số chất có trong vỏ bưởi còn giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi từ đó mùi hôi nách không còn xuất hiện nữa.

Cách làm: 
Trước tiên bạn sử dụng vỏ bưởi tươi sau đó xịt trực tiếp tinh dầu có trong vỏ bưởi lên nách, mới đầu bạn sẽ có cảm giác hơi xót nhưng về sau thì hiện tượng này sẽ không còn nữa.
Sau khi sử dụng cách làm này bạn sẽ thấy công dụng khử mùi hôi nách cực hiệu quả, thường xuyên làm cách này 3 lần/ tuần sẽ khiến mùi hôi nách nhanh chóng bị loại bỏ.
Ngoài ra bạn có thể bổ xung 1 ly nước ép bưởi mỗi ngày để thanh lọc cơ thể vừa giúp đẹp da lại còn khắc phục hôi nách từ sâu bên trong cơ thể.
Đây là cách trị hôi nách hiệu quả tại nhà bằng vỏ bưởi, nên áp dụng xen kẽ đều mỗi ngày, cộng thêm việc vệ sinh đúng cách, sử dụng xịt khử mùi toàn thân namcủa Xmen, trong khi tắm sử dụng thêm một chút muối biển để loại chà vào vùng nách nhằm vệ sinh và tẩy tế bào da chết tại vùng nách.