TÌM HIỂU VỀ CHỨNG BỆNH HÔI NÁCH

Khi bị mắc chứng bệnh hôi nách thì đa phần các chàng trai đều hướng đến lựa chọn sử dụng các loại xịt khử mùi hôi nách hoặc lăn khử mùi hôi nách. Tuy nhiên với những người bị bệnh hôi nách nặng thì cần sử dụng các biện pháp khác ưu việt hơn.

Những lầm tưởng về bệnh hôi nách
Có nhiều người cho rằng việc mồ hôi vùng nách tiết ra nhiều chỉ là một dạng mồ hôi bình thường và chúng sẽ không có mùi. Với một số người thì mùi mồ hôi khi tiết ra sẽ không có mùi nồng nặc nên chuyện hôi nách sẽ không xảy ra. Vùng nách bị hôi có thể được coi như một bệnh lý thường gặp.

Không có ít những lần mọi người lầm tưởng rằng căn bệnh hôi nách này ít ảnh hưởng đến sức khỏe. Cũng có một số người lại lo ngại rằng hôi nách cũng giống như bệnh truyền nhiễm, chúng có thể lây từ người này qua người khác khi dùng chung đồ. Nhất là khi mặc chung quần áo.

Làm thế nào để ngăn tiết mồ hôi nách?
Có một lầm tưởng nữa về bệnh đó là hôi nách chỉ sinh ra khi vệ sinh cơ thể không sạch sẽ. Trên thực tế thì đây chỉ là một nguyên nhân nhỏ, còn nguyên nhân lớn hơn khi mắc bệnh hôi nách là do di truyền. Nếu trong gia đình có mẹ hoặc bố bi hôi nách thì 50 -80% con cái sẽ bị di truyền theo bố mẹ.

Có rất nhiều cách chữa hôi nách hiệu quả từ hiện đại cho đến dân gian. Nếu như mắc bệnh hôi nách nhẹ thì có thể áp dụng một số biện pháp từ thiên nhiên như sử dụng phen chua hoặc chanh. Bên cạnh đó có nhiều người tìm đến các sản phẩm trị hôi nách.