THỦ TƯỚNG TSHERING TOBGAY – NGƯỜI ĐÀN ÔNG CHẤT GỖ CỦA XỨ BHUTAN DIỆU KỲ.

Bhutan, xứ sở của những ngọn núi xanh bát ngát, tu viện tĩnh lặng uy nghiêm, niềm vui lấp lánh trong ánh mắt người dân, nơi sự yên bình và sung túc được phản phất trên từng lá cây, ngọn cỏ. Để có một Bhutan trường tồn như ngày nay, đó là những nỗ lực phi thường của bộ máy chính quyền, đặc biệt là vị thủ tướng Tshering Tobgay. Người lãnh đạo quốc gia hạnh phúc nhất hành tinh đã từng làm lay động cả thế giới khi mang đến một câu chuyện sâu sắc về biến đổi khí hậu. Chính sự chân thành, mộc mạc và tình yêu to lớn của ngài dành cho thiên nhiên đã khắc hoạ nên hình ảnh người đàn ông chất Gỗ kỳ tài.

Góp mặt trong TED – chương trình phi lợi nhuận với những câu chuyện truyền cảm hứng từ những con người thành công trên toàn thế giới, ông đã có bài diễn thuyết đầy cảm động về vấn đề biến đổi khí hậu ở quốc gia mình. Xuất hiện giản dị nhưng không kém phần tự tin trong bộ quốc phục truyền thống, Tshering Tobgay cho cả thế giới thấy người dân Bhutan, dù đang nỗ lực bảo vệ thiên nhiên mạnh mẽ bậc nhất nhưng lại đang gánh chịu hậu quả biến đổi khí hậu nặng nề từ những quốc gia khác gây ra. Tuy nhiên, với sự lạc quan, thân thiện của người đàn ông chất Gỗ, ông luôn hy vọng cùng thế giới bắt tay, hành động để đẩy lùi hiện tượng ấm lên toàn cầu, cùng bảo vệ trái đất.

Ông tiếp tục nói rằng quốc gia nhỏ bé của mình không chỉ đang tồn tại mà thậm chí còn thịnh vượng. Mặc dù GDP – Gross Domestic Products – Tổng sản phẩm quốc nội chỉ đạt ít hơn 2 tỉ USD nhưng Bhutan đều miễn phí giáo dục và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho người dân. Có được tất cả những điều này đều là nhờ mục tiêu cốt lõi của đất nước là tập trung phát triển chỉ số hạnh phúc GNH – Gross National Happiness – Tổng hạnh phúc quốc dân. Tshering Tobgay cho rằng phá rừng phá biển để làm giàu thì quá dễ, ở Bhutan, họ tin rằng đó không phải là cách để thịnh vượng dài lâu. Chỉ có cách bảo vệ thiên nhiên – môi trường, chăm sóc cho chất lượng cuộc sống người dân thì một quốc gia mới thực sự được coi là phát triển.

Nguồn: https://www.worldwildlife.org/magazine/issues/fall-2015/articles/carter-roberts-talks-with-bhutan-s-tshering-tobgay

Có thể nói, trong thế giới của những chính trị gia quyền lực, có phần hào nhoáng, sự xuất hiện của Tshering Tobgay như 1 làn gió mới trong lành của xứ sở Bhutan diệu kỳ. Không cầu kỳ, phô trương, ông là hiện thân cho người đàn ông của Gỗ mộc mạc và vững chãi, người góp phần gìn giữ những giá trị tốt đẹp của một dân tộc coi trọng việc bảo tồn tự nhiên.

Lấy cảm hứng từ người đàn ông diệu kỳ đó, dòng sản phẩm nước hoa Xmen ra đời, là sự kết hợp hoàn hảo giữa lá cây rừng đầy sức sống với hương biển phóng khoáng và hương gỗ sồi nồng ấm, đánh thức khứu giác, mang lại sự lôi cuốn tuyệt đối của những người đàn ông thành đạt nhưng cũng rất đỗi vị tha.

 

Theo đó, bên cạnh sự tinh tế, cầu kỳ trong việc lựa chọn mùi hương thì cách xịt nước hoa sao cho giữ được mùi lâu hơn trên cơ thể cũng là điều mà đấng mày râu nên quan tâm. Hãy tham khảo một vài gợi ý sử dụng nước hoa dưới đây của chúng tôi để giúp mình luôn thoải mái và tự tin tuyệt đối khi giao tiếp nhé!

Khi sử dụng nước hoa đúng cách, việc bạn xịt bao nhiêu rất quan trọng. Thông thường có 3 đối tượng chính sau: những người dùng vừa đủ, những người dùng quá nhiều và những người dùng chưa đủ.

Tùy thuộc vào độ đậm đặc và mùi hương của nước hoa để nam giới có cách xịt nước hoa đúng đắn từ 2 đến 3 lần xịt. Đừng khiến đồng nghiệp, bạn bè phải tránh xa hoặc khó chịu bằng cách áp đảo nước hoa, cũng đừng quá tiết kiệm đến mức chỉ xức mỗi lần một giọt.

Dùng kèm một số sản phẩm khác với nước hoa

Để tránh việc mùi hương của kem dưỡng ẩm, dầu gội đầu cùng với mùi hương của nước hoa hợp thành một cảm giác hòa lẫn khó chịu, bạn nam hãy thử bắt đầu với chai xịt khử mùi cơ thể có mùi dịu nhẹ và độ đậm đặc ít. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thoa vào cổ tay một vài giọt tinh dầu có mùi hoa quả thơm mát như chanh hoặc cam nếu yêu thích các sản phẩm tự nhiên có nguồn gốc thiên nhiên.

Cất giữ nước hoa

Kiến thức về việc giữ gìn nước hoa sử dụng được lâu dài cũng là một phần quan trọng không kém cách xịt nước hoa, nếu không thời hạn sử dụng của chúng sẽ bị rút ngắn đáng kể, đồng thời không giữ được mùi hương tươi mới như lúc ban đầu. Bạn hoàn toàn có thể cất giữ nước hoa tại những nơi khô mát, chẳng hạn như tủ lạnh, và đặc biệt cần tránh xa ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Cũng nên lưu ý rằng phòng tắm tuy khá mát mẻ nhưng lại là nơi có độ ẩm cao, do vậy không phải là nơi thích hợp cho việc cất nước hoa.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ biết cách xịt nước hoa đúng đắn và sử dụng thể nào để có hiệu quả tốt nhất nhằm lưu lại mùi hương nam tính, mạnh mẽ trên cơ thể mình một cách lâu nhất. Hãy để người đàn ông của Gỗ khơi nguồn cảm hứng bất tận cho bạn để có những trải nghiệm thú vị mỗi ngày.

Hãy chia sẻ câu chuyện về những người đàn ông Gỗ tại

https://www.facebook.com/XMENVietnamOfficial