TÁC HẠI CỦA LĂN KHỬ MÙI HÔI NÁCH KÉM CHẤT LƯỢNG

Nhiều nam giới có thói quen sử dụng bất kỳ lăn khử mùi trị hôi nách nào đó để ngăn chặn mùi khó chịu trên cơ thể. Tuy nhiên họ lại không biết rằng việc dùng những sản phẩm kém chất lượng sẽ gây ra nhiều mối nguy hiểm cho sức khỏe.  

Tác hại của lăn khử mùi hôi nách kém chất lượng:

– Có thể gây ra sự mất cân bằng nội tiết tố
Lăn khử mùi hôi nách kém chất lượng có chứa paraben như một chất bảo quản, có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng hormone trong cơ thể bằng cách hấp thụ qua da, là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh loãng xương, béo phì, hiếm muộn ở nam giới.

– Gây phát ban trên da, dị ứng
Trong lăn khử mùi hôi nách thông thường hay có hợp chất glycol propylen – được biết đến là một chất gây kích ứng da và có thể dẫn đến gây viêm da, phát ban trên da, nặng sẽ dẫn tới tổn thương thận, gan, thậm chí còn thúc đẩy quá trình khô da, lão hóa da.

– Gây bệnh Alzheimer
Qua nghiên cứu các nhà khoa học đã có bằng chứng cho thấy, trong não của các bệnh nhân Alzheimer, hàm lượng nhôm cao bất thường. Tổ chức y tế thế giới (WHO) đã từng khuyến cáo về việc sử dụng nhôm gây ra bệnh Alzheimer.

Do vậy bạn nên lựa chọn các sản phẩm lăn nách cho nam chất lượng cao đến từ thương hiệu uy tín thế giới như X-men để đảm bảo sức khỏe cho mình trong quá trình sử dụng.