SỰ KHÁC BIỆT GIỮA LĂN NÁCH NGĂN TIẾT MỒ HÔI VÀ KHỬ MÙI

Với các sản phẩm lăn nách cho nam thường có loại chuyên dùng để khử mùi và có loại lăn nách ngăn tiết mồ hôi hoặc có chức năng cả hai. Tuy nhiên 2 loại này có nhiều điểm khác biệt với nhau mà nhiều người thường hay lầm tưởng giữa 2 dòng sản phẩm lăn nách dành cho nam này.

Bài viết dưới đây xin giới thiệu sự khác biệt giữa lăn nách ngăn tiết mồ hôi và lăn khử mùi, bạn có thể tham khảo và giúp có sự lựa chọn tốt tùy theo nhu cầu sử dụng : 

– Sự khác nhau đầu tiên cần phải kể tới đó chính là ai về hình thức hoạt động của 2 dòng sản phẩm lăn nách cho nam này là hoàn toàn khác nhau. Sản phẩm chống mồ hôi thường tốt hơn trong việc ngăn tiết mồ hôi, đặc biệt là vào trong mùa hè, và ngăn ngừa bất kỳ mùi cơ thể nào. Còn loại khử mùi thì có khả năng khử mùi hiệu quả đối với những bạn nam có mùi cơ thể nhưng có giới hạn hơn trong việc giảm mồ hôi từ cơ thể.

– Các dòng sản phẩm ngăn tiết mồ hôi thì được sản xuất bằng muối nhôm giúp kết nối tạm thời các tuyến toát mồ hôi, giúp giảm mồ hôi nhanh chóng bằng việc điều tiết dòng chảy của mồ hôi nách. Tuy nhiên theo nhiều đánh giá kiểm tra thì các chất chống mồ hôi có liên quan đến bệnh ung thư ngực, nó làm tắc nghẽn, đóng và cản trở lỗ chân lông với chất làm se da mạnh. Còn đối với sản phẩm xịt khử mùi thì thường có mùi hương nhẹ nhàng, giúp ngăn mùi cơ thể khi đổ mồ hôi.

– Chất chống mồ hôi cũng như chất khử mùi có những hiệu ứng khác nhau khi áp dụng. Với những người không ra mồ hôi quá nhiều thì nên chọn những loại sản phẩm lăn khử mùi dạng xịt, với hương thơm nhẹ nhàng hơn, còn ngược lại sản phẩm lăn nách ngăn tiết mồ hôi sẽ rất phù hợp với những người ra mồ hôi quá nhiều, giúp cho vùng dưới cánh tay luôn được khô thoáng, mềm mại.