SỬ DỤNG KEO VUỐT TÓC ĐỂ ĐẸP NHƯ SAO HÀN

Các ngôi sao Hàn Quốc luôn tạo thu hút với những kiểu tóc nam đẹp độc lạ với sự hỗ trợ của keo vuốt tóc hay wax vuốt tóc, tạo ra những trào lưu tóc cho giới trẻ.

Kiểu tóc rẽ ngôi

Tóc rẽ ngôi đã trở thành một trong những xu hướng tóc hot nhất 2017. Tóc rẽ ngôi sẽ khiến bạn trông thư sinh, lịch lãm hơn.

Kiểu tóc undercut

Kiểu tóc undercut được yêu thích khắp nơi từ châu âu, châu mỹ và châu á. Các bạn nam hướng tới hình tượng mạnh mẽ, nam tính thì hãy thử kiểu tóc này. Tóc undercut nhanh chóng vào nếp mà bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tạo kiểu.

Kiểu tóc Pombadour

Pombadour là một kiểu biến thể của undercut nhưng mái sẽ dài hơn và thường được vuốt gọn lên bằng keo giữ nếp tóc để phần chân tóc có độ đứng. Chính vì vậy, khi để kiểu tóc này trông bạn sẽ lãng tử, gọn gàng hơn.

 

Kiểu tóc sides fringe

Đây là kiểu tóc cắt gọn 2 bên, tỉa hẹp dần về phía gáy, mái sẽ rủ về phía trước. Mái rủ phía trước sẽ giúp bạn che bớt đi một phần khuôn mặt làm khuôn mặt trong gọn hơn.

Kiểu tóc tỉa layer

Với kiểu tóc này bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian để tạo kiểu cũng như chăm sóc bởi tóc tỉa layer rất dễ dàng vào nếp. Tóc tỉa layer mang đến cho bạn một vẻ ngoài thư sinh, hiền lành.