NHỮNG KIỂU TÓC XOĂN ĐẸP CỦA NAM GIỚI

Phải làm sao để tạo kiểu tóc xoăn, hay những ý tưởng nào về kiểu tóc xoăn dành cho nam giới? Bài viết sau sẽ có mẹo hay tạo kiểu tóc xoăn đẹp với wax vuốt tócđể làm mới lại bản thân và sáng tạo cho mình những style mới.

Kiểu tóc nam xoăn ngắn

Có thể nói đây là biến thể tóc ưng ý nhất, nó không quá ngắn dù mang tên ( tóc xoăn ngắn ), nó chỉ thực sự ngắn khi bị làm xoăn, nhưng với chiều dài nguyên thủy của mình nó được biết đến như một dạng tóc dài trung bình, cách làm xoăn này vừa có tác dụng làm đẹp vừa có tác dụng làm gọn lại mái tóc, tạo nên sự sóng sánh và điểm nhấn trọn vẹn cho toàn bộ phần đầu.

Kiểu tóc nam xoăn dài

Nếu như tóc xoăn ngắn khiến cho một số anh em chưa hài lòng lắm về mức độ chiều dài của nó thì với mái tóc Long Curly kết hợp một chút keo vuốt tóc wax, nó sẽ làm cho mái tóc của bạn trông bồng bềnh và bay bổng hơn rất nhiều đấy. Không chỉ với ngoại hình của mình, thiết kế của mái tóc tóc xoăn dài cũng khá đặc biệt khi sử dụng phương thức uốn xoăn siêu nhỏ của các chị em lên kiểu tóc của mình.

Kiểu tóc nam Medium Curly + Mid Skin Fade

Sự kết hợp giữa mái tóc xoăn ngắn trung bình và nước da hơi ngăm đen, khuôn mặt hơi vuông vức sẽ là điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể thấy, từ cái cách mà kiểu tóc này làm cho bạn trở nên nổi bật đến việc nó tạo điểm nhấn cho bạn đều hết sức khó tin.

Kiểu tóc nam Bald Fade + Natural Curls

Nếu như bạn đã từng xem qua những kiểu tóc xoăn đẹp nhất dành cho người da đen thì chắc hẳn sẽ không còn lạ gì với kiểu tóc này. Một trong những biến thể tóc đẹp được các anh em phi châu đón nhận và sử dụng như một xu hướng thẩm mỹ hàng đầu của cánh mày râu.

Kiểu tóc nam xoăn dài + Skin Fade

Xoăn dài thôi chưa, nếu cảm thấy chưa hài lòng lắm với sự đơn điệu đó bạn hoàn toàn có thể thêm chút màu mè với nói như việc tạo nên một vài rãnh chảy dạng Skin chạy dọc phần đầu và giữ nếp bằng một chút gel vuốt tóc nam mềm, đó sẽ là sự kết hợp hoàn hảo mà bạn có thể tưởng tượng ra đấy.

Kiểu tóc nam Slicked Back Curly

Slick back nói chung là một đứa con lai của Undercut huyền thoại, nó đã để lại cho người sử dụng những dấu ấn khó quên trong quãng thời gian “đồng hành” cùng nó. Nay lại được thêm chút xoăn xoăn, nó càng làm cho người ta thấy tò mò hơn về sự đặc biệt của mình.

Kiểu tóc nam Twist Curls + Mohawk

Mỗi sợi tóc được làm xoăn một cách tỉ mỉ theo từng lọn tóc và dựng ngược lên theo một cách nào đó rất điêu luyện, kiểu tóc này sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi bạn sở hữu nó đâu đấy.

Kiểu tóc nam Bald Fade + Long Messy Loose Curls

Chính xác những gì cần nói chỉ là hai bên tóc được cắt ngắn và ôm gọn da đầu, theo cấu trúc phân lớp chiều dài của tóc tăng dần đều. Càng lên cao thì các phần tóc càng được phân hóa một cách rõ ràng. Việc này vừa tạo sự nổi bật của mái tóc cũng vừa cho thấy sự tinh tế và tay nghề của mỗi người thợ cắt.

Kiểu tóc nam Drop Fade + Long Curls

Mái tóc thả tự do kèm theo đó là các sợi tóc xoăn từ chân lên ngọn, nó sẽ tạo ra những hiệu ứng khá bắt mắt và làm cho người nhìn cảm thấy ưa mắt hơn bởi không quá chói lóa cũng ít màu mè.