NHỮNG ĐIỀU VỀ LĂN KHỬ MÙI KHÔNG MÙI CHO NAM

Lăn khử mùi không mùi luôn là sản phẩm được những người bị nhạy cảm với hương liệu hoặc là không thích mùi của mỹ phẩm ưa chuộng. Hiện nay trên thị trường thì đa số các loại lăn khử mùi cho nam đều có sử dụng hương liệu tạo mùi đặc trưng cho từng thương hiệu. Vì thế thật khó để có thể lựa chọn được loại lăn khử mùi nào mà hoàn toàn không có mùi.

– Nên lựa chọn lăn khử mùi không mùi hay là xịt khử mùi nam giới?

Nên sử dụng loại khử mùi dạng lăn hay là xịt vẫn luôn là một nỗi băn khoăn của nhiều người khi chọn lựa sản phẩm phù hợp. Thực ra thì chúng cũng có các điểm khác biệt khá rõ rệt, mà mình sẽ nêu chi tiết để các bạn có thể nắm bắt rõ được hơn.
Dạng lăn khử mùi không mùi thì sẽ có tính “chuyên môn” hơn so với các thành phần khử mùi mạnh và đồng thời thì nó sẽ ngăn chặn việc tiết mồ hôi tốt hơn các dạng xịt. Ngoài ra, loại lăn khử mùi có có một ưu thế đó chính là sự tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt da và giúp tăng được công dụng khử mùi kéo dài lâu hơn cũng như là hiệu quả hơn, sẽ phù hợp với các bạn có mùi cơ thể khá nặng.

 

Còn dạng xịt khử mùi tuy không hiệu quả như dạng lăn, nhưng nó sẽ là một sự chọn lựa tối ưu nhất nếu như các bạn mong muốn có thể kiểm soát được mùi hương cơ thể nhẹ nhàng so với chức năng tương tự như là một dạng nước hoa trá hình vậy đó.

Khi sử dụng dạng lăn, thì các bạn chỉ cần phải thoa nhẹ một vòng vào vùng da ở dưới cánh tay là bạn đã hoàn thành được khâu khử mùi một cách trọn vẹn và vô cùng đơn giản rồi. Hãy lưu ý tránh để lại các vệt bết dính ở trên da nhé.

Thật khó chịu khi mà làn da của bạn liên tục tiết mồ hôi cũng như bã nhờn, và không dừng ở đó, thì chúng lại còn tạo ra một mùi hương khiến cho chúng ta thường sẽ cảm thấy e dè và ngượng ngừng những lúc nhắc đến mùi cơ thể.

– Một trong các biện pháp giúp giảm thiểu đi tác động của nỗi xấu hổ không mong đợi này đó chính là sử dụng các sản phẩm trị hôi nách ở vùng da dưới cánh tay. Nhưng liệu các bạn đã thực sự hiểu hết về chúng để có thể chọn lựa được cho mình người bạn đồng hành phù hợp nhất chưa?
Xịt khử mùi toàn thân nam không mùi luôn là sản phẩm được những người bị nhạy cảm với hương liệu hoặc là không thích mùi của mỹ phẩm ưa chuộng. Hiện nay trên thị trường thì đa số các loại lăn khử mùi cho nam đều có sử dụng hương liệu tạo mùi đặc trưng cho từng thương hiệu.