NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ WAX VUỐT TÓC NAM

Wax vuốt tóc nam còn được gọi là một giải pháp đa năng được phần đông giới trẻ Việt Nam ưa chuộng. Wax có độ giữ nếp rất tốt, đồng thời dễ dàng tạo kiểu sau khi đội mũ bảo hiểm hay vận động thể thao, thậm chí là bị bạn bè chơi xấu vò đầu.
Vậy thì wax tóc nam loại nào tốt trên thị trường hiện nay?

– Wax vuốt tóc nam X-men là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, được giới trẻ thành thị săn đón nhiệt tình. Wax X-men tăng khả năng tái tạo cho tóc lên mức tối đa, tăng thời gian giữ nếp và tăng khả năng giữ nếp nhờ có thành phần chính từ nguyên liệu tự nhiên ưu việt. Dòng sản phẩm này đặc biệt thích hợp với những bạn nam có tình trạng tóc rìa bị đổ xuống hay đang để các kiểu tóc như pompadour, slick back undercut, side swept.

– Sáp vuốt tóc wax đi kèm với nhiều hiệu ứng hoàn thiện khác nhau, tuy sẽ không thể sánh bằng độ bóng của pomade nhưng có khả năng hoàn thiện tự nhiên, bóng một chút, bóng vừa cho đến rất bóng.

Trên đây là bài viết giúp bạn hiểu thêm về dòng sản phẩm wax vuốt tóc nam X-men. Trong dòng lại có nhiều sản phẩm với các đặc điểm khác nhau, có loại dành cho tóc khô, tóc dầu, tóc dài, tóc mỏng…