MẸO SỬ DỤNG LĂN NÁCH CHO NAM ĐÚNG CÁCH NHẤT

Sản phẩm lăn nách cho nam là một loại sản phẩm hiện đang xuất hiện khá nhiều trên thị trường và được các bạn nam ưa chuộng, giúp giảm mùi hôi khó chịu ở những vùng có mùi hôi tiết ra nhiều, đặc biệt ở vùng dưới cơ thể.

Tuy nhiên việc sử dụng loại lăn nách cho nam này thì không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách. Sau đây là một số mẹo sử dụng sản phẩm lăn khử mùi hôi nách đúng cách nhất dành cho các bạn trai.

Lăn khử mùi hôi nách thường có thành phần chính bao gồm: chất khử mùi và chất chống mùi hôi, giúp loại bỏ hoàn toàn những con vi khuẩn gây ra mùi hôi khó chịu. Hiện nay một số người thường sử dụng nhiều sản phẩm lăn khử mùi có hàm lượng cồn trong đó khá cao, tuy nhiên theo nhiều nghiên cứu, các sản phẩm có chứa nhiều cồn thường khiến vùng da dễ bị kích ứng, mẩn đỏ, thậm chí viêm da, đồng thời khiến cho vùng da bôi vào sẽ bị bào mòn, thâm sạm. Để mua được sản phẩm lăn nách ngăn tiết mồ hôi tốt nhất, an toàn và phù hợp thì bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia, bác sĩ để họ tư vấn và giúp bạn.

Hơn nữa khi sử dụng bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

+ Vệ sinh vùng nách thật sạch trước khi sử dụng lăn khử mùi, giúp loại bỏ mùi hôi, các mô tế bào chết vùng nách và giúp lăn khử mùi phát huy tốt nhất tác dụng.

+ Sau khi lăn vào vùng dưới cánh tay thì nên để cho nó khô hẳn thì mới mặc áo việc này giúp giảm bớt tình trạng ố vàng trên nách áo

+ Trước khi sử dụng cần phải lắc nhẹ, nó sẽ giúp dung dịch khử mùi được hòa trộn đều giúp chúng phát huy hiệu quả tối đa.

+ Không sử dụng nữa khi thấy tình trạng da bị nổi mẩn đỏ, ngứa, mụn hoặc đau rát, và tới ngay các cơ sở khám chữa bệnh để khám và điều trị kịp thời.

+ Sử dụng 1 lượng vừa đủ, lăn 1 lớp mỏng dung dịch khử mùi lên nách, không nên sử dụng quá nhiều sẽ khiến mùi bị nồng nặc nên và gây khó chịu cho người xung quanh.