MẸO DÙNG KEO XỊT TÓC NAM ĐÚNG CÁCH

Nhiều bạn nam hiện nay đều tin tưởng lựa chọn cho mình những loại keo xịt tóc giúp tạo ra những kiểu tóc đẹp theo ý muốn, và không gây ra bất cứ nguy hại gì cho tóc nếu sử dụng sản phẩm phù hợp, chất lượng.

Bài viết sau chia sẻ mẹo sử dụng keo xịt tóc nam đúng cách để tạo kiểu đẹp, bạn có thể tham khảo : 

– Trước khi xịt keo lên tóc thì bạn cần phải làm ướt tóc trước, tuy nhiên không được quá ướt, vì sẽ làm cho keo mất hết tác dụng và không thể giữ nếp và tạo kiểu được.

– Xịt một lượng keo vào lòng bàn tay hoặc có thể xịt trực tiếp lên phần tóc bạn muốn tạo kiểu, và trà sát ở lòng bàn tay cho keo này nóng lên, sau đó vuốt đều lên tóc từ chân tới ngọn tóc. Tiếp theo bạn có thể sử dụng tay hoặc lược để tạo kiểu tóc theo ý thích của riêng mình.

– Sau khi tạo được kiểu xong thì bạn có thể sử dụng lại keo xịt giữ nếp tóc lên các phần tạo kiểu của tóc vừa làm và để giữ cho kiểu dáng được giữ lâu hơn.

Lưu ý khi xịt là cần phải lắc đều chai xịt tóc để cho các dung dịch trong đó được hòa đều vào nhau, khi xịt thì cần phải để cách xa mái tóc khoảng 20 cm cũng như che mắt lại để tránh việc cho keo tiếp xúc vào mắt, nếu không may bị rơi vào mắt thì cần phải rửa sạch với nước và tránh gây nguy hiểm cho mắt của bạn.