MÁCH NHỎ CÁCH XỊT KHỬ MÙI TOÀN THÂN NAM ĐÚNG CÁCH

Hầu hết nam giới sẽ ít khi dành thời gian cho việc chăm sóc bản thân,thế nên các sản phẩm càng đơn giản và có nhiều tính năng thì sẽ càng tốt, ví dụ như sản phẩm xịt khử mùi cho nam.

Sự tiện lợi và hiệu quả của sản phẩm xịt khử mùi toàn thân nam khiến cho các anh chàng say như điếu đổ vì nhanh chóng và tiện lợi của nó vẫn mang lại mùi thơm bền lâu, nhất là không bị nồng gắt như nước hoa.

Mách bạn cách xịt đúng cách :

– Xịt sau khi tắm: Xịt khử mùi có tác dụng khử mùi hôi và tạo hương thơm cho cơ thể, tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất, thì bạn nên xịt khi cơ thể khô ráo và sạch sẽ để những chai xịt toàn thân phát huy tối đa tác dụng của nó.

– Xịt vừa đủ: Bạn hãy nhớ rằng nên xịt toàn thân vừa đủ, mùi thơm sẽ cực dễ chịu và thơm dịu nhẹ. Nếu bạn xịt ít quá thì người khác sẽ phải đến gần bạn mới thấy mùi, còn nếu bạn xịt nhiều sẽ rất nồng, đôi khi khiến người khác tránh xa bạn. Vì thế cần phải xịt vừa đủ sẽ giúp bạn tự tin khi tiếp xúc với người khác.

– Xịt những nơi lưu giữ hương tốt: Cũng giống như nước hoa, nếu xịt ở những nơi kín như sau gáy, nách, cổ tay,… sẽ giữ mùi lâu hơn những vị trí khác. Xịt khử mùi nam cũng vậy, bạn nên chú trọng ở những phẩn như cổ tay, bên trong đầu gối, khuỷu tay bên trong, cổ, phía sau tai, xương ức và nách.

– Nên thay đổi mùi hương: Mùi khó chịu của cơ thể không phải do mồ hôi mà do một số vi khuẩn gây mùi tác động vào mồ hôi khiến nó trở nên có mùi.

Bởi thế, xịt khử mùi vừa có tác dụng ức chế hoạt động của vi khuẩn, lại vừa có tác dụng tạo mùi thơm cho cơ thể của bạn. Bên cạnh đó, việc thay đổi mùi thơm ngẫu nhiên lại tạo cảm giác hấp dẫn và mới mẻ với người khác thì sao.