LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KEO VUỐT TÓC WAX

Keo vuốt tóc nam là vật dụng không thể thiếu để tạo nên vẻ ngoài lịch lãm, phong cách cho nam giới. Tuy nhiên có phải tất cả các chàng trai đều biết sử dụng dòng sản phẩm ưu việt này? Dưới đây là một vài chia sẻ bổ ích của chúng tôi giúp bạn sử dụng keo vuốt tóc hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng 

– Sau khi gel đã khô không chạm vào tóc

Thế giới các sản phẩm tạo kiểu tóc cho nam vốn rất phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, nhờ khả năng giữ nếp suốt nhiều giờ liền mà keo vuốt tóc vẫn là sản phẩm được phái mạnh yêu chuộng nhất. Hạn chế duy nhất của keo vuốt tóc wax chính là bạn không được phép đụng vào tóc sau khi gel khô, nếu không muốn gel rớt vụn trên da đầu như vảy gàu và bong ra thành từng mảng.

– Không lạm dụng keo vuốt tóc wax, chọn gel phù hợp chất tóc

Tùy vào độ dài, chất tóc, kiểu tóc muốn tạo và độ dày mà bạn sẽ lựa chọn mức độ gel: siêu cứng, vừa, nhẹ hay cứng. Nếu chọn không đúng gel hay wax vuốt tóc cho tóc mà chỉ lạm dụng thật nhiều, tóc bạn sẽ bị xẹp trông rất xấu xí do gel là sản phẩm có trọng lượng nặng.
Bên cạnh đó bạn nên chọn mức độ nhẹ nếu tóc bạn dài. Đặc biệt với chất tóc xoăn tít, gel tạo kiểu tóc mức vừa là lựa chọn tối ưu nhất.