LƯU Ý KHI BẢO QUẢN VÀ CÁCH XỊT NƯỚC HOA CHUẨN NHẤT

Một trong những cách chứng tỏ sức quyến rũ của phụ nữ hay vẻ lịch lãm, ga lăng của nam giới đó là sử dụng nước hoa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xịt nước hoa hay bảo quản nước hoa đúng cách. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

1. Mẹo hay giữ nước hoa thơm lâu

– Xịt vào áo ngực, mặt trong của áo len, áo khoác ngoài sẽ giúp bạn duy trì được mùi hương suốt một ngày dài.

– Thoa kem dưỡng ẩm, hay các loại kem dưỡng thể, gel thơm trước khi xịt nước hoa để duy trì độ ẩm cho cơ thể. Bởi hương nước hoa rất dễ bị bay mùi khi làn da của bạn bị khô. Khi làm như vậy các giọt nước hoa sau khi xịt sẽ bám lên các loại kem dưỡng, gel thơm thay vì trôi tuột xuống các lỗ chân lông giúp nước hoa vẫn duy trì được các nồng độ và hương thơm bền lâu.

– Thoa nước hoa vào chân tóc cũng được xem là mẹo đơn giản giúp nước hoa lưu giữ được hương thơm lâu, tuy nhiên bạn phả đảm bảo sở hữu một mái tóc chắc khỏe và không gặp phải các vấn đề về da đầu.

2. Bảo quản nước hoa đúng cách

Để giữ được mùi nước hoa thơm lâu, việc bảo quản nước hoa đúng cách cũng vô cùng quan trọng :

– Bảo quản ở những nơi mát mẻ, tránh nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời vì ánh nắng có thể bị phá vỡ sự cân bằng giữa các hoạt chất có trong nước hoa;

– Khi mua nước hoa, hãy bảo quản nước hoa trong hộp giấy, mỗi lần dùng xong lại cất nước hoa vào hộp, việc làm này vừa để bảo quản nước hoa tránh khỏi sự va đập cũng như giúp bảo quản mùi hương nước hoa được bền lâu hơn.

Với một số mẹo nhỏ và cách bảo quản nước hoa trên đây sẽ giúp ích được một phần nào đó cho bạn.