LỰA CHỌN DẦU GỘI ĐẦU NAM PHÙ HỢP VỚI TỪNG LOẠI TÓC

Việc lựa chọn dầu gội đầu phù hợp với những loại tóc nam khác nhau cũng rất quan trọng trong việc chăm sóc tóc. Không chỉ chị em phụ nữ mà cánh đàn ông cũng cần sử dụng sản phẩm dầu gội đầu riêng biệt.

– Với tóc thường 
Mái tóc thường, chắc khỏe thì việc lựa chọn dầu gội khá đơn giản. Sở hữu mái tóc này, điều bạn cần làm là lựa chọn dầu gội có mùi hương nam tính mình ưa thích mà thôi.

– Với tóc nam dầu 
Với những bạn có tóc dầu hay bết dính, ngứa và gàu thì chọn dầu gội cho tóc dầucần chọn loại gội sạch sâu, cuốn sạch chất nhờn trên da đầu để tránh bị gàu. Nhưng các chàng có da đầu nhờn cũng lưu ý đừng nên gội quá thường xuyên vì sẽ càng kích thích tuyến dầu ở da đầu hoạt động thêm mạnh mẽ.

– Với tóc nam khô 
Khi sở hữu loại tóc này, bạn cần chọn loại dầu gội cho phái mạnh có chứa chất dưỡng ẩm, nó sẽ giúp tóc bạn không bị khô, rối, chẻ ngọn, đặc biệt khi bạn có mái tóc xoăn ương bướng, khó vào nếp. Dầu gội đầu cho tóc khô cần dịu nhẹ và không chứa những chất tẩy quá mạnh sẽ khiến tóc bạn càng khô hơn.

– Với tóc thường tiếp xúc với hóa chất 

Các chàng thường dùng nhiều wax, gel, xịt giữ nếp tóc sẽ dẩn đến tình trạng các chất bẩn tích tụ lâu ngày trên tóc và khó gội sạch bằng dầu gội nam thông thường. Cần chọn loại dầu gội đầu chuyên làm sạch saauu và dùng xen kẽ dầu gội thường.

– Với tóc gàu:
Đây là vấn đề khá nan giản cần lựa chọn sản phẩm dầu gội trị gầu phù hợp với tóc bạn. Các bạn có thể chọn dầu gội đầu chứ Acid Salicylic làm sạch gàu bằng cách làm mềm và tẩy sạch các tế bào chết trên da đầu. trong khi các chất như Zinc Pyrithione trị gàu hiêu quả và tận gốc bằng cách tiêu diệt nấm malassezia gây gàu trên da đầu.

Sản phẩm mới từ X-Men, dầu gội nam Xmen Sport Sạch Gàu Mát Lạnh với công thức có thành phần chính Zinc Pyrithione, giúp làm sạch gàu hiệu quả. Ngoài ra X-men còn mang lại hương thơm nam tính, quyến rũ cho phái mạnh.