LỰA CHỌN SÁP VUỐT TÓC PHÙ HỢP VỚI NAM GIỚI

 

Mỗi nam giới sở hữu một ngoại hình hay bề ngoài khác nhau. Một mái tóc dài ngắn, dày mỏng khác nhau sẽ quyết định việc lựa chọn sáp vuốt tóc wax sao cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này :

1. Những người có mái tóc thưa, nên lựa chọn những kiểu tóc ngắn, phân lớp để mái tóc trông dầy hơn, che được một phần da đầu đã lộ ra do độ thưa của tóc. Với những mái tóc này, có yêu cầu về sáp vuốt tóc không cao, bạn nên sử dụng những loại sáp có khả năng giữ nếp thấp cũng như độ bóng cao để giúp mái tóc trông được ấn tượng hơn, mang lại sự bóng bẩy để tạo độ mờ nhạt cho mái tóc.

2. Những người có mái tóc trung bình, chiều dài từ 5 – 7 cm và mật độ tóc vừa phải sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn kiểu tóc, sáng tạo những kiểu tóc mới lạ và đẹp mắt nhất, đa dạng về phong cách, khả năng tùy biến cao. Với những kiểu tóc mang tính trẻ trung và nhiệt huyết như vậy, yêu cầu giữ độ nếp luôn được đề cao, vì thế bạn nên sử dụng một loại sáp vuốt tóc wax có độ bóng trung bình và độ cứng tốt giúp cho mái tóc dễ vào nếp và giữ được lâu hơn.

3. Nếu sở hữu một mái tóc dài, cùng với mật độ tóc dày với những sợi tóc từ 7-12cm, cùng với đó là sự liên kết chặt chẽ giữa các sợi tóc bởi cấu trúc dày đặc, bạn có thể tạo kiểu và làm mới phong cách tóc của mình một cách dễ dàng nhất mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Với mái tóc như vậy, để có được kiểu tóc ưng ý, bạn cần loại wax có công dụng giữ nếp thật tốt và hơi ẩm ướt để giữ cho các sợi tóc có độ ma sát và không bị khô da đầu.
Với mỗi loại tóc khác nhau, sẽ có cách lựa chọn sáp vuốt tóc hay keo vuốt tóc wax sao cho phù hợp nhất.