LẤY LẠI TỰ TIN CHO NGƯỜI BỊ HÔI NÁCH

Hôi nách có thể xuất hiện ở nhiều lứa tuổi khác nhau, gây nên tâm lý tự ti, ngại giao tiếp. Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được coi là cách chữa trị hiệu quả nhất, bên cạnh đó cbạn có thể sử dụng xịt khử mùi hôi nách như một biện pháp hỗ trợ nhanh chóng.

Chứng hôi nách không những khiến người mắc phải mất đi sự tự tin mà còn làm giảm chất lượng cuộc sống. Nhất là với nam giới, họ luôn băn khoăn khi lựa chọn xịt khử mùi cho nam hay lăn nách nam nào tốt, tuy nhiên đó cũng chỉ là giải pháp tạm thời. Làm sao để trị hôi nách vĩnh viễn? Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó, các chuyên gia hàng đầu đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Phương pháp này chính là bí quyết tuyệt vời giúp hàng triệu người mắc chứng hôi nách trên thế giới hoàn toàn thoát khỏi nỗi ám ảnh do mồ hôi và mùi hôi nách gây ra.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay. Với sự kết hợp của công nghệ nội soi và máy hút áp lực li tâm, bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Sau đó sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể. Do đó cho kết quả trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn, không còn gây nên cảm giác khó chịu.

Bên cạnh hiệu quả trị hôi nách vĩnh viễn, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách còn tuyệt đối an toàn. Bởi phương pháp hút bỏ nội soi sử dụng đèn chiếu và đầu camera giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng nhờ đó hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến.

Ngoài ra, phương pháp này còn được đánh giá phát huy hiệu quả nhanh chóng nhờ thời gian điều trị tối ưu. Chỉ 1 lần duy nhất với thời gian thực hiện là 40 phút cho cả 2 bên nách bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn được mùi hôi nách. Sau khi thực hiện hút bỏ nội soi, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt như bình thường nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Hiệu quả đã được chứng minh
Cho đến nay hàng triệu ca điều trị hôi nách tại Mỹ sau 24 tháng đều không có dấu hiệu tái phát. Tại Hàn Quốc, một nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng chỉ cần 1 lần điều trị hôi nách nội soi là có thể xóa bỏ được bệnh lý này.  Công nghệ này đã được cục FDA (cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ) chứng nhận và kiểm định về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng cho khách hàng.