KIỂU TÓC PHONG CÁCH CỦA NGÔ KIẾN HUY, ST & ERIK ĐANG THU HÚT HÀNG NGÀN BẠN TRẺ “BẮT CHƯỚC”

Các ngôi sao chọn phong cách tóc nào?

Sau khi 3 nam thần lên tiếng về phong cách tóc của mình và kêu gọi mọi người cùng tạo nên trào lưu mới về tóc cho giới trẻ thì đã có rất nhiều sự quan tâm đến từ người nổi tiếng cũng như giới trẻ. Nhiều ngôi sao cũng đã lên tiếng ủng hộ các phong cách khác nhau. Cùng điểm qua xem các ngôi sao chọn phong cách nào nhé!

Chi Dân và nhóm Monstar lựa chọn về đội của Erik với Freestyle

Đây là phong cách được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, không theo một phong cách nhất định. Dễ tạo kiểu chỉ với 1 chút wax X-Men Freestyle, không cầu kì hoa mĩ và không tốn quá nhiều thời gian cho tóc nhưng lại mang đến cá tính riêng cho bản thân. Kiểu tóc này phù hợp cho mọi bạn nam khi muốn tạo style cho riêng mình.

Jun Phạm và người mẫu Quang Đại lựa chọn Cleancut cùng ST 365

Cleancut có lẽ là kiểu tóc thông dụng được nhiều chàng trai yêu thích bởi những đường nét gọn gàng, không màu mè và có thể kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Với hương thơm nam tính và giúp tóc luôn giữ nếp cứng, bóng mượt, wax X-Men Cleancut là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nam chọn kiểu tóc này. Một phong cách lịch lãm mà trẻ trung, nhẹ nhàng là những gì bạn có thể cảm nhận được từ kiểu tóc rất nam tính này.

Trọng Hiếu chọn Spiky vuốt dựng cùng Ngô Kiến Huy

Spiky cũng được rất nhiều chàng trai chọn lựa với sự trẻ trung nam tính mà kiểu tóc này mang lại. Nếu bạn có gương mặt tròn và mái tóc dày thì đừng ngần ngại hãy chọn ngay cho mình Spiky. Đó chính là kiểu tóc dành cho bạn. Sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng chính là điều mà Spiky mang lại.

Màn biến hình “chuẩn chất trai” với sáp vuốt tóc X-Men vuốt dựng cá tính.

Những bạn chọn phong cách Spiky có vẻ đang chiếm thế thượng phong. Trong cuộc cạnh tranh cá nhân để lấy lòng sự ưu ái của người hâm mộ. Ngô Kiến Huy cũng đang vượt mặt 2 anh chàng ST (365) và Erik để chiếm lĩnh ngôi đầu. Chính điều này cũng làm những bạn trẻ thích phong cách này thích thú, hào hứng hơn nữa trong cuộc chạy đua của các thần tượng. Còn bạn thì sao?

Tất cả những ngôi sao đều đã lựa chọn được những kiểu tóc phù hợp với chính mình. Đồng thời cũng lên tiếng kêu gọi fan hâm mộ và khán giả cùng tham gia tạo kiểu tóc dựng cá tính cùng mình tại cuộc thi X-Men “CHUẨN CHẤT TRAI, PHẢI CÓ #HAIRXTYLE”. Hiện tại cuộc thi đã có hàng ngàn bài dự thi của các thí sinh tham gia cùng với hàng chục ngàn lượt bình chọn mỗi ngày.