KEO XỊT TÓC

Thu hút mọi ánh nhìn với keo xịt tóc phù hợp

Hầu hết mái tóc nam giới đều ngắn hơn rất nhiều so với nữ giới, đặc biệt là ở giai đoạn under cut lên ngôi như hiện nay. Nhưng điều đó không ngăn cản khả năng tạo kiểu phù hợp với cá tính, nhờ vào những sản phẩm keo xịt tóc .

Keo xịt tóc có kết cấu ở dạng lỏng, dễ dàng bay hơi khi xịt lên tóc, có tác dụng giữ hình dáng cho tóc lâu hơn và tốt hơn sau khi đã tạo kiểu bằng sáp. Nên nhớ khi dùng keo xịt cần để cách mái tóc 20cm và xịt đều lên mái tóc đã được tạo kiểu bằng sáp. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng và form tóc mong muốn, mà các bạn nam cần tìm cho mình một sản phẩm keo xịt tóc phù hợp.

Với những chàng trai phá cách và thích thay đổi kiểu tóc linh hoạt, thì keo xịt tócdẻo mềm là sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, với chàng trai công sở, lịch lãm cần giữ nếp tóc cố định, duy trì trong suốt một ngày mà không cần phải sử dụng keo xịt tóc đều đặn, hãy lựa chọn loại keo xịt có chức năng giữ nếp tóc cực mạnh. Khi đó bạn sẽ cực kỳ thoải mái và tự tin để làm việc cả ngày, tránh được sự mệt mỏi và khó chịu khi phải căn giờ để dùng keo liên tục.

Ngoài ra cần lưu ý chất tóc bản thân thuộc loại nhờn, khô hay bình thường để có những quyết định tương ứng. Vì nếu không sẽ rất khó cho tạo kiểu, đồng thời còn gây ra tình trạng bết dính rất có hại cho tóc. Thêm một điều không thể thiếu đó chính là các chàng trai nên làm sạch tóc trước khi dùng keo xịt, vì một mái đầu bẩn sẽ làm giảm độ bám và vẻ đẹp vốn có.

Đừng quên Xmen có các dòng sản phẩm tạo kiểu cực kì đa dạng, từ Sáp vuốt phù hợp nhiều phong cách đến Gel tóc hỗ trợ định hình. Không chỉ dễ tạo kiểu, chẳng ngại mũ bảo hiểm mà còn tránh được vẩy trắng và gội sạch cực nhanh. Một người bạn đường nhỏ gọn, nhưng cực kỳ hữu dụng cho tất cả quý ông thời đại.