HƯỚNG DẪN TẠO KIỂU TÓC ĐẸP VỚI WAX VUỐT TÓC

Bạn đã biết tạo kiểu tóc Caesar mái nhọn và tóc ngắn đánh rối với wax vuốt tóc chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi và thực hiện theo nhé!

– Tạo kiểu tóc Caesar mái nhọn với wax vuốt tóc

Kiểu tóc Caesar hiện đang được ưa chuộng nhờ không mất quá nhiều thời gian tạo kiểu, bảo dưỡng và tính đơn giản. Phần tóc mái khi được tỉa nhọn cách lông màu cỡ 2 cm, phủ xuống quanh trán sẽ là điểm nhấn.

Để tạo kiểu tóc Caesar mái nhọn, bạn sấy khô tóc rồi sử dụng các ngón tay vuốt đều lên tóc với wax vuốt tóc để tạo texture cho phần tóc mái theo hướng đi xuống. Kiểu tóc này phù hợp với chàng trai có gương mặt góc cạnh, xương gò má cao, xương hàm bạnh.

– Tóc ngắn đánh rối với wax vuốt tóc

Sự cổ điển, đơn giản kết hợp với việc cạo sát 2 bên cùng sau gáy của tóc ngắn đánh rối quả thật đang rất hấp dẫn các chàng trai. Cách tạo kiểu tóc này với sáp vuốt tóc wax X-men cũng cực kỳ đơn giản. Chỉ việc sấy khô, dùng sản phẩm tạo kiểu rồi bắt đầu đánh tóc theo hướng mình mong muốn. Hãy dùng đầu và kẽ ngón tay để có texture tự nhiên hơn và tạo kiểu để tóc lên nếp.

Tóc ngắn đánh rối thích hợp cho những chàng trai nam tính, mạnh mẽ, có xương hàm vuông vắn. Đặc biệt đây cũng được xem là cách chữa cháy khá hay ho cho những chàng trai sở hữu mái tóc mỏng vì hiệu ứng phồng, tạo sự dày dặn cho mái tóc.

Có khá nhiều người thắc mắc wax vuốt tóc nam chuyên dùng để tạo kiểu tóc cho nam giới. Khi đó các dòng sản phẩm của nhãn hàng X-men chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.