GIẢI ĐÁP DẦU GỘI NÀO TỐT CHO TÓC KHÔ

Tóc khô là loại tóc rất dễ bị rụng và khô gãy, thiếu sức sống nhìn màu không bóng và không sáng. Do vậy câu hỏi dầu gội nào tốt cho tóc khô luôn là mối bận tâm của khá nhiều nam giới hiện nay. 

Dầu gội đầu cho tóc khô nào tốt?

Tóc khô nhìn xỉn màu và chân tóc dễ bị khô và chẻ ngọn. Nó rất khó chăm sóc sau khi gội đầu. Có khi có gầu khô bám dọc sợi tóc. Đây là loại tóc đã bị thay đổi đặc tính vốn có của nó vì tác động của.

– Với tất cả các loại tóc, hàng tuần có thể dùng hấp lạnh tại nhà tuần / 2 lần. Cũng có thể dùng hấp tóc (hấp lạnh) thay dầu xả.
– Với tóc khô, bạn nên làm thêm hấp nóng mỗi tháng một lần.
– Với tóc thô, cứng, cần làm hấp nóng mỗi tháng một lần, để lâu hơn bình thường cho tóc mềm.
– Với tóc thưa, mỏng, sợi tóc mềm như tơ, nên nhuộm màu để tóc dầy thêm vì chất màu bao bọc sợi tóc làm dầy và phồng lên.

Khi lựa chọn dầu gội đầu cho tóc khô cần tránh sử dụng những sản phẩm có chứa hợp chất Natri Sunfat và giàu thành phần dưỡng chất (bơ, mỡ và lanolin).

Lựa chọn dầu gội đầu bao gồm các chế phẩm ở dạng kem sữa, nước, hoặc bột dùng để gội sạch tóc, đồng thời có thuốc thể hiện hoạt tính làm sạch, các loại điều tiết, thuốc làm tăng chất dinh dưỡng, thuốc làm tăng bọt bông bóng và hương liệu, thành phần chủ yếu là kiểm axit sunfuric. Trong dầu gội có tác dụng trị liệu còn chứa thành phần lưu huỳnh, một vài thảo dược đông y, axit boric… Khi tóc sạch, có thể phát huy các hiệu ứng tổng hợp.
Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đã biết dầu gội dành cho tóc khôrồi chứ?