GEL VUỐT TÓC NAM MỀM – “KHẮC TINH” CỦA MÁI TÓC KHÔ CỨNG

Gel vuốt tóc nam mềm với khả năng làm mềm và ổn định mái tóc trong thời gian dài, kết hợp với độ mờ tự nhiên đã trở thành giải pháp hoàn hảo cho nam giới gặp tình trạng tóc khô, xơ và cứng.

Bên cạnh keo vuốt tóc wax, dòng sản phẩm gel vuốt tóc mềm đang là mặt hàng chiếm tỉ trọng cao nhất trên tổng số lượng các biến thể Gel vuốt tóc nói chung

Gel mềm vuốt tóc có công dụng gì?
Gel mềm cũng là một biến thể của dòng Gel nói chung, vì vậy công dụng chính của nó là đem lại sự kiểm soát và giúp cho mái tóc dễ dàng được điều chỉnh trong quá trình tạo kiểu tóc, ngoài ra gel mềm còn có thể làm phá hủy những cấu trúc tóc khô cứng lâu ngày, giúp bạn có thể thoải mái sáng tạo & làm đẹp cho mái tóc của mình mà không cần quá lo lắng về những vấn đề như: Liệu tóc có bị gãy rụng hay không? Tóc có vào nếp không? Có mất nhiều thời gian để tạo Style không?….

Trong nhiều trường hợp, gel mềm còn có thể giúp chăm sóc và cải thiện tình trạng hư tổn của tóc, giúp mái tóc trở nên mềm mượt & bóng bẩy hơn để bạn giữ được sự tự tin vào kiểu tóc trong suốt một thời gian dài. Ngoài ra, với những thành phần ion và khoáng chất có sẵn trong công thức cấu tạo của mình, gel mềm tạo kiểu còn có thể làm chậm quá trình lão hóa của tóc, giúp chống lại các hiện tượng oxy hóa trên tóc & da đầu, kích thích sự phát triển của các sợi tóc, giúp tăng “tuổi đời” của mái tóc lên từ 2-3 năm.

Sử dụng gel mềm như thế nào?
Gel giữ nếp tóc cho tóc nam có những tiện ích khi sử dụng trên tóc còn khiến bạn cảm thấy ngỡ ngàng hơn nữa, còn cụ thể ra sao? Các bạn hãy theo dõi bài hướng dẫn tạo kiểu với gel mềm ngay sau:
– Bước 1: Lấy Gel và, thoa đều và apply lên tóc
– Bước 2: Dùng lược chải & phân bố Gel đều trên tóc
– Bước 3: Đưa tóc vào nếp theo đúng ý và xịt gôm (nếu muốn).

Lưu ý quan trọng:
Khi bạn apply gel trên tóc thì sẽ có hai trường hợp bạn gặp phải đó là tóc khô và tóc ướt (ẩm trên 20%). Nếu tạo kiểu bằng gel trên tóc khô, độ bóng sẽ là Medium Shine nhưng nếu dùng gel mềm trên tóc ẩm ướt thì độ bóng sẽ là High Shine, nên các anh em hãy cân nhắc cho kỹ nhé.