DẦU GỘI TRỊ GÀU

Bữa tiệc tối – dầu gội trị gàu và hình tượng người đàn ông lịch lãm

Hãy tưởng tượng việc bản thân bạn cần đến một cuộc họp quan trọng, một buổi tiệc chỉn chu, với bộ vest đen đi kèm phong cách thời trang cao cấp. Nhưng rồi vai áo lấm tấm vệt trắng, với cảm giác ngứa ngáy khó chịu đúng lúc đang nói chuyện cùng những con người không kém phần quan trọng.

Gàu là điều thường gặp ở rất nhiều nam giới, vì tác động của thời tiết, ngoại cảnh lẫn cấu tạo cơ thể. Tuy nhiên một trong những lí do gây ra gàu, là bởi việc không chọn đúng loại dầu gội phù hợp. Chưa kể, dầu gội trị gàu cho tóc khô, tóc thường hoặc tóc dầu có các thành phần hoàn toàn khác biệt. Dù bạn có kỹ lưỡng chọn đúng loại dầu gội trị gàu, nhưng không xác định được chất tóc của bản thân thì chỉ có thể chữa chọn mà chẳng phải gốc.

Dòng sản phẩm dầu gội trị gàu mới của XMen với các dạng mùi hương riêng biệt, từ nhẹ nhàng lịch lãm đến nồng nàn quyến rũ, phù hợp cho cá tính và chất tóc của từng người đàn ông. Dầu gội Kim trị gàu tóc Khô,  dầu gội Nước trị gàu tóc Thường và dầu gội Lửa trị gàu tóc ướt. XMen không làm bạn lịch lãm hơn, Xmen khẳng định sự lịch lãm có sẵn bên trong bạn.