DẦU GỘI CHO TÓC DẦU

 

Thách thức khí hậu nóng ẩm bằng dầu gội cho tóc dầu

Việt Nam là một đất nước tuyệt vời, với những rừng cây rậm rạp vùng nhiệt đới cùng bờ biển đẹp trải dài từ Bắc vào Nam. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu ái từ thiên nhiên xứ sở là chút rắc rối của khí hậu khu vực Đông Nam Á . Điều này đặc biệt phiền phức với những ai sở hữu cơ địa da nhờn, bởi sẽ gây ra tình trạng tóc dầu cực kì khó chịu.

Tóc dầu thường có hai loại chủ yếu là: chất nhờn tiết ra nhiều ở da đầu, phần chân tóc và cả sợi tóc đều bị nhờn hoặc phần gốc tóc bị nhờn trong khi phần thân tóc và ngọn tóc khô. Những trường hợp này, nên sử dụng dầu gội dành cho da dầu với nồng độ PH cân bằng và dưỡng chất phục hồi thiết yếu.

Chất tóc này thường bị mục gốc, chính vì thế nếu không chọn đúng dầu gội cho tóc dầu với thành phần cấu tạo phù hợp, bạn sẽ còn phải đối mặt với nguy cơ gãy rụng cao. Tốt nhất, bạn nên gội đầu hàng ngày, mát xa da đầu nhẹ nhàng và sử dụng nước lạnh để giảm độ nhờn cũng như bảo vệ mái tóc.

X-MEN – Khằng định đẳng cấp

Với công thức đột phá, phù hợp với nhiều loại tóc của nam giới X-Men giúp làm sạch tóc và da đầu, đem lại sự tự tin cho cánh mày râu. Đặc biệt, X- Men Gỗ là dòng dầu gội cho tóc dầu với hương thơm nồng nàn từ xạ hương và gỗ tuyết tùng. Không chỉ mang lại cảm giác tưoi mới tích cực suốt ngày dài, mà còn khơi nguồn năng lượng để phái mạnh chinh phục mục tiêu và giới hạn.