CÓ NHỮNG LOẠI KEO VUỐT TÓC NAM NÀO?

Để đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của nam giới, sản phẩm keo vuốt tóc nam đã ra đời, giúp cho các bạn trai có thể tự do thay đổi, tạo kiểu cho mái tóc của mình như mong muốn và trông nổi bật hơn trong mắt người đối diện.

Có những loại keo vuốt tóc nam nào?

Luôn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể nắm rõ hơn về các loại keo vuốt tóc nam để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn loại keo vuốt tóc để sử dụng.​

Pomade: loại keo vuốt tóc nam này thường thích hợp với những những anh chàng yêu thích vẻ cổ điển, lịch lãm, sang trọng hơn, bởi chúng tạo ra những kiểu tóc bóng bẩy, hiện đại, nổi bật hơn. Tuy nhiên loại keo xịt này thường giữ nếp thấp, khó gội sạch hơn.

Gel: Dòng sản phẩm này được ra đời và ưa chuộng nhiều vào những năm thập niên 60-70, giúp mang đến cho các chàng trai sự mạnh mẽ và cá tính . Lý do bởi loại Gel này giúp tạo độ cứng cho tóc hiệu quả, có thể khiến tóc bạn thẳng đứng một cách bất ngờ và phù hợp với những mái tóc ngắn của các bạn nam. Tuy nhiên nhược điểm của loại Gel này đó là khi đã vuốt, tạo kiểu thì khó có thể chỉnh lại như mong muốn nữa.

Wax: Đây là loại keo giữ nếp tóc cực kỳ hiệu quả, đảm bảo chất lượng, mà với giá của sản phẩm này thường khá mềm, lại linh hoạt với mái tóc của nam giới. Wax có thể giúp tạo độ bóng rất ít hoặc hầu như không có, khiến mái tóc được tự nhiên và bồng bềnh và thỏa mãn được hầu hết các kiểu tóc sáng tạo của các bạn nam. Đặc biệt khác với loại Gel thì Wax thường không gây khô cứng, giúp giữ nếp lâu hơn, không làm gãy, xơ tóc, ngay cả khi đội mũ bảo hiểm, hay gặp gió to,…