CÁCH XỊT NƯỚC HOA

Cách xịt nước hoa đúng, bạn đã biết chưa ?

Mùi hương và thành phần của mỗi loại nước hoa thường không giống nhau. Tùy từng sở thích cá nhân và lối sống của mỗi người sẽ có các loại nước hoa phù hợp nhất . Tuy nhiên, chọn được một lọ nước hoa có mùi ưng ý đã khó, làm thế nào để giữ mùi hương đó thơm dai trên cơ thể lại là cả một nghệ thuật. Hãy điểm qua vài mẹo nhỏ dưới đây, để xem bạn đã biết cách xịt nước hoa chưa nhé.

  1. Chọn nơi tỏa nhiệt: Khi xịt nước hoa, người ta thường chọn những điểm tỏa nhiệt trên cơ thể như :vùng cổ, cổ tay, sau tai hay sau gáy. Cách xịt nước hoa này sẽ giúp tăng khả năng khuếch tán mùi hương một cách tự nhiên. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn một hay hai điểm quen thuộc để xịt nếu không muốn tỏa hương quá nồng nàn.
  2. Không bỏ qua tóc và quần áo: Xịt nước hoa lên vùng cổ áo cũng là cách để lưu giữ hương nước hoa của bạn lâu hơn. Ngoài ra, trong tóc có một lượng dầu có sẵn giúp hương thơm lưu giữ tốt hơn da. Thế nhưng đừng quên rằng, cách xịt nước hoa như trên có thể gây khô tóc nếu lạm dụng trong thời gian dài.
  3. Thành phần cũng chẳng kém phần quan trọng: Với mùi hương lôi cuốn, mạnh mẽ và nam tính X-Men là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những đấng mày râu muốn thể hiện chất riêng. Sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần hương liệu cao cấp như PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Water, Perfume, Alcolhol… đem đến cho cơ thể quý ông mùi thơm lịch lãm mà vẫn vô cùng nồng nhiệt.