CÁCH TRỊ GÀU

Hướng dẫn 3 cách trị gàu hiệu quả trong vòng 7 ngày

Gàu thường bắt nguồn từ các yếu tố chính là: sự tác động của ngoại cảnh; hoặc do cơ địa, da quá nhiều dầu và lượng vi nấm Malassezia phát triển quá mức. Những yếu tố này gây ra tình trạng bong sừng, khiến da đầu viêm ngứa và hình thành nhiều mảng trắng rất mất thẩm mỹ.

Có nhiều cách trị gàu cho tóc có thể giúp bạn tránh được tình trạng này như:

1. Đổ khoảng nửa lít bia hoặc hơn vào một thau nhỏ, để bia qua một đêm. Làm vậy các chất men và bọt bia bay hơi cũng như các hóa chất có hại bốc hơi đi hết. Gội đầu với dầu gội tốt, sau đó xả sạch tóc bằng nước lạnh. Sau đó đổ bia đã chuẩn bị sẵn lên tóc trong vòng 5 phút. Sau cùng xả lại bằng nước sạch.

2. Nướng bồ kết đến khi có mùi thơm rồi bẻ nhỏ để đun nước gội đầu, đây là cách trị gàu và ngứa da đầu được nhiều người vô cùng tin tưởng. Bạn có thể kết hợp đun bồ kết với với sả và vỏ bưởi cũng có tác dụng tương tự.

3. Cách trị gàu đơn giản và tiện lợi nhất, nhưng cũng không kém phần an toàn vì được nhiều chuyên gia kiểm nghiệm và xác nhận. Sử dụng dầu gội trị gàu Xmen nước lấy cảm hứng từ hương thơm Aqua mát lạnh cùng tinh chất bạc hà sẽ làm mát sạch da đầu, đem lại tinh thần sảng khoái, tư duy mới mẻ để làm chủ mọi tình huống mỗi ngày!