CÁC YẾU TỐ THU HÚT PHỤ NỮ CỦA NAM GIỚI

Biết rõ cách xịt nước hoa, sử dụng dầu gội đầu thơm lâu là một trong những bí kiếp giúp nam giới có một mùi hương tinh tế có thể thu hút phụ nữ ngay từ lầu đầu gặp mặt.

 

Đàn ông đẹp trai

Những người đàn ông này luôn biết cách để giúp mình trông quyến rũ và lịch lãm hơn. Họ luôn ăn mặc chỉnh chu, gọn gàng một cách lôi cuốn, và nhất là mùi thơm cơ thể nam giới luôn thu hút phụ nữ một cách đặc biệt. Đối với họ những bộ trang phục lịch lãm không chỉ thể hiện sự hấp dẫn mà chính là vẻ đẹp nam tính toát ra từ chính cơ thể của họ.

Đàn ông thông minh

Người đàn ông có kiến thức luôn khiến cho phụ nữ cảm thấy thích thú vì sự hiểu biết sâu rộng về thế giới bên ngoài. Việc chú tâm vào các cuộc nói chuyện có trí tuệ và lắng nghe những điều nàng đáp trả và khiến nàng cười với những câu đùa thông minh và khả năng kỳ lạ biến những thứ khô khan như chính trị cũng trở nên thú vị sẽ khiến nàng không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Đàn ông cư xử lịch thiệp

Người đàn ông có thể sẵn sàng nhường vị trí mà mình đã xếp hàng rất lâu cho một người phụ nữ có con nhỏ. Họ đứng dậy nhường ghế cho một cô bạn gái dù rất mệt. Họ có thể mở cửa, mang đồ, giúp đỡ một người lạ. Điều này cho thấy rằng anh ấy đang tôn trọng phụ nữ một cách hết mực và không chỉ có phụ nữ mà đối với tất cả mọi người cũng vậy. Đây chính là mẫu đàn ông luôn khiến trái tim phụ nữ rung động.

Đàn ông nấu ăn ngon

Trong mắt phụ nữ một người đàn ông biết nấu ăn là một người dịu dàng và biết quan tâm đến người khác. Hình ảnh một người đàn ông vào bếp cũng sexy chẳng kém gì khi họ tập trung làm việc.

Đàn ông có tính hài hước

Bản tính khôi hài không chỉ giúp cả hai hoá giải nhiều căng thẳng về mặt thể chất và tinh thần, trong những mối quan hệ thường ngày và thậm chí trong tình dục. Người đàn ông hài hước đồng thời cũng là một người  đàn ông luôn có cái nhìn tích cực về cuộc đời, và bất kể người phụ nữ nào cũng muốn ở bên cạnh.