BÍ QUYẾT SỬ DỤNG GEL GIỮ NẾP TÓC CHO NAM

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu gel tạo kiểu tóc khác nhau. Đây sản phẩm chuyên dành cho nam vì dễ sử dụng và đặc biệt là khá phù hợp với mái tóc của phái mạnh, giúp tóc vào nếp như ý muốn.

Gel là sản phẩm Gel cung cấp độ bóng và độ giữ nếp cao, dễ tạo kiểu không lo khi đội mũ bảo hiểm đặc biệt dễ gội sạch.

Sản phẩm gel giữ nếp tóc
– Mái tóc mang lại cá tính cũng như phong cách cho bạn.Làm sao để bạn đi đâu, ra sao, thế nào thì tóc vẫn luôn giữ 1 nếp tạo vẻ đẹp không bị mất đi của nó. Câu trả lời đó sẽ được giải đáp khi bạn dùng gel tạo kiểu tóc. Sản phẩm gel giữ nếp tóc tốt nhất với 3 tiêu chí: Không bết dính và dễ sử dụng
– Thoả sức sáng tạo các kiểu tóc đặc biệt
– Dễ dàng chỉnh lại các kiểu tóc sau khi đội nón bảo hiểm

Những lưu ý khi sử dụng gel vuốt tóc
– Không chạm vào tóc sau khi gel đã khô.
– Bạn không nên chạm vào tóc khi gel đã khô nếu không muốn gel bong ra thành từng mảng và rớt vụn trên da đầu như vảy gàu.
– Chọn gel phù hợp chất tóc và không lạm dụng.
– Tùy vào từng kiểu , chất và độ dày mà lựa chọn mức độ gel (gồm bốn mức: nhẹ, vừa, cứng và siêu cứng). Nếu chọn không đúng gel cho tóc mà chỉ lạm dụng thật nhiều, tóc bạn sẽ bị xẹp do gel là sản phẩm có trọng lượng nặng.

Dùng gel đúng cách
Tuy có nhiều cách để bôi gel lên tóc. Nhưng lý tưởng nhất vẫn là xoa đều gel vào mười ngón tay, sau đó hơi cúi đầu về trước và luồn tay vào tóc sao cho thật đều rồi tạo kiểu và vuốt tóc theo hướng mà bạn muốn.
Gội đầu mỗi ngày giúp tóc bạn luôn sạch sau khi dùng gel .