5 KIỂU TÓC MÀ BẠN CÓ THỂ TỰ TẠO Ở NHÀ

Kiểu tóc thứ 1: Một mái tóc xù và lộn xộn
Một mái tóc bù xù sẽ làm bạn trở nên thật bảnh bảo, nhưng bạn hãy chắc chắn sẽ làm theo đúng cách của chúng tôi nhé nếu không muốn mái tóc mình biến thành cái “tổ chim”.

– Keo vuốt tóc là sản phẩm tốt nhất khi bạn muốn có một vẻ ngoài đơn giản nhưng nhìn vẫn sành điệu và không mất nhiều thời gian của bạn.
– Để tạo được kiểu tóc này, thì bạn cho keo lên đầu ngón tay, xoa nhẹ cho tan ra rồi cho lên mái tóc của mình, cho các lọn tóc theo các hướng khác nhau. Loại keo vuốt tóc tốt nhất nhất cho kiểu tóc này, là một loại keo nhẹ nhàng hơn và mái tóc có đồ dài trung bình và hơi dày một chút là phù hợp nhất với kiểu tóc này.

Kiểu tóc thứ 2 : Hãy thử một kiểu đơn giản hơn
Bạn là người đơn giản, không quá cầu kì và bạn đang tìm cách để giữ nếp cho kiểu tóc này, thì gel giữ nếp tóc là sự lựa chọn tốt nhất. Ý tưởng cho phong cách này là càng tự nhiên càng tốt, rẽ ngôi cho nó với ngôi thường ngày của bạn, nhưng nếu sợ bị xoăn cứng nhanh quá thì hãy sử dụng một chiếc lược, nó sẽ giúp bạn.

– Lấy một lượng keo rất nhỏ và sử dụng ngón tay thoa đều lượng keo vừa lấy theo nếp tóc mình muốn giữ .
– Hãy chải và làm mềm tóc với một ít nước, sau đó chải tóc dọc theo hướng của nếp tóc nếu bạn muốn trông nó hoàn hảo nhất.
– Đây là kiểu tóc được xem là phù hợp nhất với mái tóc mỏng và có chiều dài trung bình hoặc ngắn. Nó là kiểu phù hợp với hầu hết mọi loại tóc và là kiểu che chân tóc cực hiệu quả.

Kiểu tóc thứ 3: Kiểu tóc cổ điển vuốt ra sau
Để có một phong cách trông thật cổ điển, nó hơi phức tạp hơn các kiểu ở trên. Nếu muốn có kiểu tóc này, cách để làm cho nó bóng mượt sẽ là hơi phức tạp. Kiểu tóc này gợi nhớ đến Don Draper, Pat Riley hay Jay Gatsby. Đây là kiểu đơn tóc đơn giản nhưng sang trọng. Kiểu tóc này là kiểu phù hợp nhất dành cho những dịp đặc biệt và các buổi gặp gỡ mang tính chất nghiêm túc, quan trọng. Và để đạt được hiệu quả lớn nhất thì hãy sử dụng một chiếc lược răng dày, khoảng cách giữa các răng lược nhỏ, sát vào nhau.

-Thoa keo xịt tóc nam lên tóc của bạn, chải từ trán ra sau gáy mà không làm cho nó rời ra. Sử dụng lược có thấm sẵn nước để chải tóc vào vị trí gọn gang và nhanh chóng, tiện lợi nhất có thể.
-Đây là cách tốt nhất với mái tóc dày vừa phải và hơi dài. Nó sẽ làm cho tóc ngắn hơn nên hãy thận trọng khi lựa chọn kiểu tóc này. Mặc dù trông mái tóc của bạn cũng dày hơn khi để kiểu tóc này.

Kiểu tóc thứ 4: Kiểu tóc dựng lên
Bạn hãy thử đổi mới kiểu tóc cho mình để trông thật bụi bặm, dám thử không? Nếu bạn luôn mơ ước mình là một ngôi sao nhạc rock đầu đinh, rất dễ dàng để tạo thành bề ngoài là một ngôi sao nhạc rock với một lọ keo mà bạn yêu thích. Khi thử kiểu tóc này, bạn sẽ có một sự thay đổi thú vị cho bản thân mình đến mức bạn không thể ngờ tới

– Sử dụng một lượng hơi nhiều một chút gel tóc lên ngón tay của bạn và luồn ngón tay vào tóc để tạo ra sự thay đổi. Nếu muốn dễ nhìn hợn, bạn có thể làm điều này với phần phía trước của mái tóc.
– Chờ vài phút để keo và tóc có thể khô, sau đó cho thêm một ít keo lên ngón tay và luồn vào tóc nhưng hãy để cho các sợi tóc có vị trí cao lên một chút nếu bạn muốn nó trông nổi bật
– Kiểu tóc này phù hợp nhất với mái tóc có độ dài trung bình và độ dày vừa phải. Nếu tóc bạn quá dài, bạn phải sử dụng keo xịt tóc kết hợp với keo vuốt tóc để kết quả được như ý muốn.

Kiểu tóc thứ 5: Kiểu tóc Pompadur
Bạn có thể thử kiểu tóc Pompadur. Có thể bạn chưa biết, trên các kênh về thời trang như Elvis Presley và Conan O’Brien hay các tạp chí nổi tiếng như Fashion For Men, The Boss … thì kiểu tóc này luôn là kiểu tóc thuộc top đứng đầu. Kiểu tóc Pompadur đã góp phần không nhỏ vào sự thành công cho tạo hình bề ngoài. Hãy cho nó vào danh sách các kiểu tóc sẽ thử, biết đâu nó sẽ phù hợp với khuôn mặt bạn thì sao.

– Đặt một lượng gel dưỡng tóc vừa đủ lên các đầu ngón tay của bạn và làm các kỹ thuật cơ bản, khi mái tóc bạn tiếp xúc với lượng keo, hay là cho nó dựng đứng lên và có thể hơi bù xù, sau đó, dùng một chiếc lược có các chiếc răng dày, làm ướt nó và chải dọc hai bên đầu , phía trên tai của bạn.
– Nếu muốn có một mái tóc kiểu Pompudour hoàn chỉnh hơn, bạn có thể chải gọn gang các dòng tóc tự nhiên sang một bên với một chiếc lược, giữ thẳng các lần chải với chiếc lược trên mái tóc của cả hai bên. Có một lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng các ngón tay của mình để độ cao của kiểu tóc vừa tạo theo ý mà bạn muốn.
– Kiểu tóc này là kiểu tốt nhất dành cho mái tóc có độ dài tóc phía trên đỉnh đầu là hơi dài , hai bên tóc là khá ngắn thậm chí là sát với da đầu. Đây là kiểu tóc thời thượng dành cho những người đàn ông muốn mình trở nên thật sành điệu nhưng vẫn lịch lãm và phong độ.