3 “NAM THẦN” TRẺ VPOP ĐANG CHUỘNG KIỂU TÓC NÀO?

Khi phái đẹp với mái tóc suôn dài có đến vô vàn các kiểu tóc, hay các cách tạo kiểu khác nhau để làm mới bản thân mỗi dịp cần thiết, thì phái mạnh lại có xu hướng trung thành với một kiểu tóc duy nhất. Có chăng những khi cần chải chuốt một chút thì các “anh tài” sẽ vuốt gel/wax tạo kiểu. Để so sánh thì một lọ gel/wax tạo kiểu của phái mạnh có khi xếp ngang hàng với đủ các loại sản phẩm tạo kiểu, chăm sóc tóc của phái đẹp.

Không quá chải chuốt, làm dáng nhưng vẫn biết cách tạo sự khác biệt cho mái tóc những khi cần f5 hình ảnh bản thân; đàn ông bây giờ là phải thế. Đúng là quần áo tạo nên phong cách, nhưng đừng xem nhẹ kiểu tóc, bởi chính nó sẽ tạo nên khí chất của phái mạnh.

Mới đây, chàng Bắp vừa khoe ảnh mái tóc Spiky khá độc của mình lên và vô tình tạo nên một cuộc chiến khá thú vị. ST (365) và Erik bất ngờ có những quan điểm khác nhau về xu hướng tóc đang thịnh hành hiện nay. Ai sẽ tạo ra một trend mới cho giới trẻ Việt? Cùng điểm xem phong cách của họ trước nhé!

Ngô Kiến Huy: Trẻ trung với kiểu tóc spiky vuốt dựng cá tính

Luôn là một người khởi xướng loạt xu hướng, style tóc khác nhau của giới trẻ. Từ tóc để mái đơn giản, tóc undercut chất chơi… đến cả tóc xoăn lọn bông xù cũng được chàng Bắp thử nghiệm, nhưng xét cho cùng sau tất cả các pha f5 ấy, tóc spiky vuốt dựng mới chính là kiểu làm nên thương hiệu của chàng Bắp Ngô Kiến Huy.

Mái tóc spiky có vẻ khá hợp với cá tính năng động, tươi trẻ và hài hước của Ngô Kiến Huy, anh chàng có vẻ rất ưa chuộng phong cách này!

S.T 365: Nam tính, lịch lãm với kiểu tóc vuốt ngược Clean Cut

S.T 365 gây chú ý với vẻ ngoài điển trai và khả năng nhảy vô cùng điêu luyện. Sở hữu một gương mặt sáng cực nam nên S.T rất dễ dàng lựa chọn cho mình những kiểu tóc với nhiều phong cách khác nhau.

Nếu là một fan của S.T chắc hẳn bạn sẽ nhận ra anh chàng khá chuộng kiểu tóc vuốt ngược gọn gàng. Đôi khi S.T lại “dọn” tóc mình gọn gàng hơn ở hai bên và ưu ái vuốt wax cho tóc mái từ trước ra sau rất mượt mà, nam tính, lôi cuốn và cực kỳ lịch lãm.

Erik: Thu hút với kiểu tóc vuốt nhẹ tự nhiên, đậm chất Hàn 

Không trau chuốt như Ngô Kiến Huy hay S.T 365, giọng ca “Sau tất cả” – Erik chọn riêng cho mình kiểu tóc tự nhiên, không tạo kiểu quá nhiều. Mái tóc gọn gang với phần tóc mái cắt chéo đơn giản, kiểu tóc của Erik luôn gây thiện cảm bởi nét tự nhiên gần gũi, không chút màu mè. Những lúc muốn thay đổi một chút, Erik sẽ vuốt ngược phần tóc mái lên, và đương nhiên bảo bối wax/gel vuốt tóc là không thể thiếu.

Kiểu tóc của Erik luôn ghi điểm với nét tự nhiên, thoải mái, không hề cầu kỳ trau chuốt mà vẫn nổi bật gương mặt của nam ca sĩ.

3 chàng trai, 3 cá tính và 3 phong cách khác nhau! Còn bạn thì sao?